Triệt phá "ổ nhền nhện" trong nhà hàng Sài Gòn

Gái mại dâm bị bắt quả tang tại nhà hàng Sài Gòn.
Gái mại dâm bị bắt quả tang tại nhà hàng Sài Gòn.
Sau một thời gian theo dõi, lực lượng Công an kiểm tra nhà hàng Sài Gòn, phát hiện 2 cặp nam nữ đang mua bán dâm...

Ngày 12/8, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64) Công an tỉnh Hải Dương đã triệt phá thành công tụ điểm hoạt động mại dâm tại Nhà hàng Sài Gòn có địa chỉ tại thôn An Nghiệp, xã Tứ Cường, huyện Thanh Miện.

Qua theo dõi nắm tình hình, Phòng PC64 phát hiện taị Nhà hàng Sài Gòn trong thời gian gần đây có nhiều biểu hiện nghi vấn tổ chức mua bán dâm cho khách làng chơi.

Khoảng 17h15 ngày 12/8, 3 Tổ công tác của phòng tiến hành kiểm tra 2 phòng nghỉ 204 và 206 của nhà hàng phát hiện và bắt quả tang hai đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Tại đây tổ công tác kiểm tra, phát hiện và thu giữ 2 bao cao su đã qua sử dụng... đồng thời tiến hành lập biên bản, lấy lời khai ban đầu các đối tượng có liên quan.

Tại phòng 204, nhân viên nữ khai nhận tên là Trần Thị T, 25 tuổi, quê Hải Phòng. Tại phòng 206, nữ nhân viên tên Nguyễn Thùy L. 30 tuổi, quê TP Hà Nội.

Khi hỏi về hoạt động thường ngày của Nhà hàng, Nguyễn Thị Nhinh 35 tuổi, ở An Khoái, Tứ Cường, Thanh Miện người làm thuê, kiêm thu ngân cho nhà hàng khai nhận, công việc hàng ngày dọn dẹp cho nhà hàng, đồng thời cũng là người bố trí cho các nhân viên nữ đi khách khi khách đến đây có nhu cầu mua bán dâm.

Mỗi lần mua dâm khách hàng phát trả 300 nghìn đồng/lượt. Gái mại dâm được hưởng 100 nghìn đồng/lượt, tiền thuê phòng 50 nghìn đồng/lượt, nhà hàng được hưởng 150 nghìn đồng/lượt.

Được biết, Nhà hàng Sài Gòn đăng ký hoạt động kinh doanh từ 7/2012, chủ Nhà hàng là Nguyễn Trọng Dinh, 39 tuổi ở An Khoái, Tứ Cường. Tại thời điểm kiểm tra, Dinh không có mặt tại Nhà hàng.

Hiện phòng PC64 đang khẩn trương tiến hành củng cố hồ sơ để chuyển các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra xử lý theo thẩm quyền.

Theo Theo Công an Nhân dân
MỚI - NÓNG
Chân dung tướng Hoàng Kiền
Bảo tàng Đồng quê của tướng công binh
TP - Thiếu tướng Hoàng Kiền khởi công xây Bảo tàng Đồng quê năm 2012 với tất cả kinh nghiệm của một tư lệnh công binh từng đi xây dựng Trường Sa ở cái giai đoạn mà “Trường Sa trông chả khác gì Mặt trăng”. Qua 12 năm hoạt động, bảo tàng độc nhất vô nhị này đã trở thành một điểm đến được chính dân Nam Định nhiệt liệt đề cử khi có khách tới thăm.