Treo người trên vách núi cao 100 mét để chụp ảnh cưới

Cặp đôi liều mình vách núi nằm bên bờ sông Tương Giang.
Cặp đôi liều mình vách núi nằm bên bờ sông Tương Giang.
TPO - Hai cặp tình nhân đã bất chấp nguy hiểm leo lên vách đá dựng đứng cao 100 mét để chụp ảnh cưới ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc vào đúng dịp Valentine.
Treo người trên vách núi cao 100 mét để chụp ảnh cưới ảnh 1 Vách đá dựng đứng cao tới cao 100 mét
Treo người trên vách núi cao 100 mét để chụp ảnh cưới ảnh 2 Hai cặp đôi giữa vách đá dựng đứng, có dây bảo hộ và người hỗ trợ bên dưới
Treo người trên vách núi cao 100 mét để chụp ảnh cưới ảnh 3 Theo Chinanews, 2 cặp đôi này đều yêu thích môn leo núi nên họ nảy sinh ý tưởng về bộ ảnh cưới để đời có 1 không 2
Treo người trên vách núi cao 100 mét để chụp ảnh cưới ảnh 4
Treo người trên vách núi cao 100 mét để chụp ảnh cưới ảnh 5 Bộ ảnh cưới được thực hiện vào dịp Valentine.
Theo Theo China News
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm

Livestream Hoa Học Trò - 30 năm ươm mầm

TPO - Trải qua 30 mùa ươm mầm, Hoa Học Trò đã trở thành khu vườn gieo trồng ước mơ, niềm tin, thanh xuân của biết bao thế hệ trẻ. Bạn có muốn gặp gỡ những gương mặt đã làm nên tờ báo hàng đầu dành cho học trò Việt suốt hành trình vừa qua cùng những nghệ sĩ nổi tiếng đã được báo Hoa kết nối với các thế hệ bạn đọc?
Sáng truyền hóa chất, chiều chở cơm tặng người nghèo

Sáng truyền hóa chất, chiều chở cơm tặng người nghèo

TPO - Màn giao lưu câu chuyện tình nguyện về những người nghĩa hiệp, xông pha trên mọi mặt trận chống dịch, sáng truyền hoá chất, chiều chở cơm tặng người nghèo… là điểm nhấn gây xúc động, kể về hành trình của thanh niên Thủ đô hướng tới kỷ niệm 65 ngày truyền thống của Hội LHTN Việt Nam.
Viết tiếp truyền thống vẻ vang 65 năm của Hội LHTN Việt Nam

Viết tiếp truyền thống vẻ vang 65 năm của Hội LHTN Việt Nam

TPO - "Mỗi cán bộ, hội viên, thanh niên hôm nay, hãy không ngừng phấn đấu để viết tiếp truyền thống vẻ vang của Hội LHTN Việt Nam và thanh niên Việt Nam, bằng sự nỗ lực không ngừng trong học tập, lao động sáng tạo, bảo vệ Tổ quốc, đưa đất nước ta cùng tiến bước, sánh vai với các cường quốc năm châu, thực hiện thành công tâm nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và khát vọng của dân tộc".