Có 37 kết quả :

Hình ảnh "quái vật ba đầu" mà cảnh sát biển Phần Lan phải khó khăn điều tra, xác minh

Phần Lan truy tìm 'quái vật ba đầu' trên biển

TPO - Cảnh sát biển Phần Lan đã điều động tàu tuần tra để điều tra, làm rõ thông tin khi vật thể được cho là "quái vật biển ba đầu" đang di chuyển qua làn sương mù suốt dọc biên giới nước này. Thế nhưng, sự thật có thể khiến bất kỳ ai cũng cảm thấy buồn cười, khi "quái vật" thực chất chỉ là... một chiếc thuyền.
Người thân ngóng chờ nạn nhân mất tích trên biển (Ảnh minh họa)

TT-Huế: Nhiều ngư dân mất tích trên biển

TPO - Đến ngày 22/8, gia đình, người thân, chính quyền địa phương và cơ quan chức năng tỉnh TT-Huế vẫn chưa tìm thấy ngư dân Nguyễn Đức Lũy và Nguyễn Thanh Thành bị mất tích nhiều ngày khi đi đánh bắt hải sản trên biển trước đó.
Cứu sống 7 ngư dân gặp nạn trên biển

Cứu sống 7 ngư dân gặp nạn trên biển

TP - Đến trưa 24/10, 4 ngư dân trên tàu cá tỉnh Bình Định đã được cứu sống sau nhiều giờ lênh đênh trên biển. Các cơ quan chức năng của tỉnh Quảng Ngãi đã đưa những ngư dân gặp nạn vào bờ an toàn.
Biển khóc

Biển khóc

TP -Thời điểm tàu NA 93391-TS bị bão tố đánh đắm thì cách đó không xa, một con tàu khác của ngư dân Quỳnh Lưu (Nghệ An) chở 7 người cũng bị sóng nhấn chìm.
24 giờ sinh tử đối diện với thủy thần

24 giờ sinh tử đối diện với thủy thần

TP - Bão tố ập đến, nhấn chìm hai chiếc tàu đánh cá với 16 thuyền viên, khiến 1 thuyền viên mất tích. 24h lênh đênh trên biển chịu cảnh mưa dập gió vùi, đói, rét hành hạ, 15 ngư phủ bằng kinh nghiệm sông nước dày dạn và cả sự may mắn diệu kỳ đã thoát lưỡi hái thủy thần. Khi được vớt lên, nhiều người đã kiệt sức, thân thể bầm dập đầy thương tích.
Cứu bảy thuyền viên gặp nạn trên biển

Cứu bảy thuyền viên gặp nạn trên biển

TP - Ngày 18-4, tin từ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh TT-Huế cho biết, 7 thuyền viên trên tàu đánh cá QB 92989 TS gặp nạn tại vùng biển tỉnh này vừa được lực lượng cứu hộ Hải đội 2 đưa vào bờ an toàn.
Hai ngư dân bị nạn trên biển

Hai ngư dân bị nạn trên biển

TP - Tin từ Bộ chỉ huy biên phòng Quảng Ngãi, ngày 25- 6, gia đình ngư dân Nguyễn Văn Phụng (16 tuổi), quê ở xã Phổ Khánh huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi nhận được hung tin, khi hành nghề trên tàu cá BT 98499 TS của ngư dân tỉnh Bình Thuận, anh Phụng đã rơi xuống nước mất tích. Các thuyền tổ chức tìm kiếm nhưng không thấy dấu vết.