Trao kỷ niệm chương 'Vì thế hệ trẻ' cho lãnh đạo Petro Vietnam

Chánh văn phòng T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn trao kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ cho lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí. Ảnh: Lan Hương.
Chánh văn phòng T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn trao kỷ niệm chương Vì thế hệ trẻ cho lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí. Ảnh: Lan Hương.
TPO - Sáng 24/7, Đoàn thanh niên Tập đoàn Dầu khí (Petro Vietnam) tổ chức sơ kết đánh giá công tác Đoàn và phong trào thanh niên 6 tháng đầu năm 2014 đồng thời định hướng các hoạt động trọng tâm trong 6 tháng cuối năm. T.Ư Đoàn đã trao tặng kỉ niệm chương Vì thế hệ trẻ cho 4 lãnh đạo của Tập đoàn này.

Trong 6 tháng qua, Đoàn tập đoàn đã thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng với tổng số tiền trị giá hơn 11 tỷ đồng, khám và phát thuốc cho hơn 7.300 lượt bệnh nhân nghèo, phong trào hiến máu được duy trì thường xuyên trong đoàn viên thanh niên.

Thực hiện chương trình “Nghĩa tình biên giới hải đảo”, đoàn thanh niên dầu khí đã có 131 hoạt động ý nghĩa hướng về biển đảo, ủng hộ hơn 2,7 tỷ đồng cho các chương trình hướng về biển đảo.

Công tác xây dựng tổ chức Đoàn, Đoàn tham gia xây dựng Đảng, các hoạt động xung kích cải cách hành chính, đồng hành với thanh niên trong học tập nâng cao trình độ, phát triển kỹ năng xã hội, chăm lo cho thiếu nhi...cũng được đoàn thanh niên tập đoàn dầu khí chú trọng đẩy mạnh.

Sáu tháng cuối năm Đoàn thanh niên tập đoàn dầu khí đẩy mạnh ba nhiệm vụ trọng tâm trong đó tiếp tục triển khai có hiệu quả phong trào "Xung kích tình nguyện phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ Tổ quốc"; Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp. Đặc biệt chú trọng các hoạt động đăng ký đảm nhận công trình, phần việc thanh niên, tham gia nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, tổ chức hoạt động an sinh xã hội các các huyện nghèo.

Dịp này, T.Ư Đoàn đã trao tặng kỉ niệm chương Vì thế hệ trẻ, phần thưởng cao quý của T.Ư Đoàn cho 4 lãnh đạo của Tập đoàn Dầu khí có nhiều đóng góp trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

MỚI - NÓNG
Long làm việc với cơ quan điều tra
Hương vị tình thân P2 tập 43: Long (Mạnh Trường) khai gì với công an?
TPO - Chuyện ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) bị bắt vì là nghi phạm giết người, ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) nhất quyết yêu cầu Nam (Phương Oanh) tránh xa. Bà Xuân (Quách Thu Phương) lại rất mềm mỏng, an ủi con dâu. Long (Mạnh Trường) được mời lên cơ quan công an làm việc. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 43 phát sóng 21h tối 27/9 trên VTV1.

Có thể bạn quan tâm

Phút vui đùa lạc quan của các sinh viên Cao đẳng Y tế Bạch Mai sau giờ đi lấy mẫu xét nghiệm tại quận 7, TPHCM

Những sinh viên tình nguyện giữa tâm dịch

TP - Những người dân nghèo dưới chân cầu chữ Y, quận 8, TPHCM hẳn sẽ giữ mãi những hình ảnh đẹp của các cô cậu sinh viên miền Bắc đã và đang tả xung hữu đột khắp các ngõ ngách giữa đại dịch, để mang lại sự bình yên cho người dân nơi đây.
Nhìn lại hành trình 5 năm MC Diệp Chi dẫn Đường lên đỉnh Olympia

Nhìn lại hành trình 5 năm MC Diệp Chi dẫn Đường lên đỉnh Olympia

TPO - Thông tin "hot girl 7 thứ tiếng" Khánh Vy sẽ đảm nhiệm vai trò thay MC Diệp Chi tại  Đường lên đỉnh Olympia đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Sau 5 năm gắn bó, MC Diệp Chi được đông đảo khán giả yêu thích, mến mộ và cô đã tạo được dấu ấn riêng ở chương trình đòi hỏi kiến thức học thuật, chuyên môn cao như Olympia.