Trao giải Cuộc thi viết 'Tuổi trẻ của bạn và Đoàn'

0:00 / 0:00
0:00
TP - Hôm nay (21/4), tại Hà Nội, báo Tiền Phong trao giải Cuộc thi viết “Tuổi trẻ của bạn và Đoàn” cho các tác giả đoạt giải. Đây là cuộc thi hướng đến kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021).

Cuộc thi đã truyền cảm hứng tới các bạn trẻ về hành trình lịch sử vẻ vang, tinh thần và lý tưởng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt chặng đường 90 năm. Đồng thời khẳng định vai trò và niềm tự hào khi được trở thành người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của lớp lớp thế hệ thanh niên Việt Nam.

Phát động từ ngày 12/1/2021 đến ngày 3/3/2021, Ban tổ chức đã nhận được trên 1.200 bài dự thi của các tác giả trong và ngoài nước. Hội đồng sơ khảo, lựa chọn 30 bài viết chất lượng vào vòng chung khảo. Căn cứ trên thang điểm của Quy chế giải thưởng và ý kiến của các thành viên qua hình thức bỏ phiếu, Hội đồng chung khảo đã lựa chọn 11 bài viết có chất lượng tốt để trao giải. Trong đó có 1 giải A, 2 giải B, 3 giải C và 5 giải Khuyến khích.

Lễ trao giải và giao lưu giữa các tác giả đoạt giải và cán bộ Đoàn qua các thế hệ sẽ được tổ chức tại trụ sở báo Tiền Phong (số 15, Hồ Xuân Hương, Hà Nội).

MỚI - NÓNG
Bác sĩ Đặng Xuân Nguyên khám cho bệnh nhân đau mắt đỏ
Tuyệt đối không tự ý điều trị đau mắt đỏ
TP - Hiện đang là đỉnh dịch đau mắt đỏ khi số người mắc bệnh xuất hiện tại nhiều tỉnh thành phố. Khoảng 50% số ca đến khám cơ sở chuyên khoa Mắt là bệnh nhân đau mắt đỏ. Bệnh nhân cần được các bác sĩ thăm khám để không nhầm lẫn giữa đau mắt đỏ và các nguyên nhân khác, tránh biến chứng đáng tiếc.