Trao giải Cuộc thi viết 'Tuổi trẻ của bạn và Đoàn'

0:00 / 0:00
0:00
TP - Hôm nay (21/4), tại Hà Nội, báo Tiền Phong trao giải Cuộc thi viết “Tuổi trẻ của bạn và Đoàn” cho các tác giả đoạt giải. Đây là cuộc thi hướng đến kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021).

Cuộc thi đã truyền cảm hứng tới các bạn trẻ về hành trình lịch sử vẻ vang, tinh thần và lý tưởng của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt chặng đường 90 năm. Đồng thời khẳng định vai trò và niềm tự hào khi được trở thành người đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của lớp lớp thế hệ thanh niên Việt Nam.

Phát động từ ngày 12/1/2021 đến ngày 3/3/2021, Ban tổ chức đã nhận được trên 1.200 bài dự thi của các tác giả trong và ngoài nước. Hội đồng sơ khảo, lựa chọn 30 bài viết chất lượng vào vòng chung khảo. Căn cứ trên thang điểm của Quy chế giải thưởng và ý kiến của các thành viên qua hình thức bỏ phiếu, Hội đồng chung khảo đã lựa chọn 11 bài viết có chất lượng tốt để trao giải. Trong đó có 1 giải A, 2 giải B, 3 giải C và 5 giải Khuyến khích.

Lễ trao giải và giao lưu giữa các tác giả đoạt giải và cán bộ Đoàn qua các thế hệ sẽ được tổ chức tại trụ sở báo Tiền Phong (số 15, Hồ Xuân Hương, Hà Nội).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ban tổ chức tặng công viên xanh cho trường Tiểu học Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội

Xây dựng công viên xanh tại các trường học ở Hà Nội

TPO - Dự án “Những công viên xanh trong lòng thành phố” năm 2022 sẽ xây dựng, tặng công viên xanh cho 3 trường học thuộc 3 quận trên địa bàn TP Hà Nội; đồng thời triển khai nhiều hoạt động tạo môi trường trong lành, giáo dục ý thức bảo vệ môi trường trong mỗi học sinh.
Bình Thuận đề ra 6 nhóm giải pháp để phát triển thanh niên

Bình Thuận đề ra 6 nhóm giải pháp để phát triển thanh niên

TPO - Đến năm 2030, Bình Thuận có ít nhất 50% thanh niên sử dụng thành thạo các phương tiện kỹ thuật số phục vụ mục đích giao tiếp, truyền thông, kinh doanh trên nền tảng kinh tế số; 80% thanh niên được tư vấn hướng nghiệp và việc làm, 60% thanh niên được đào tạo nghề gắn với tạo việc làm.