Israel:

Tranh cãi việc cấm bay phục vụ đám cưới siêu mẫu

Siêu mẫu Bar Refaeli sẽ tổ chức đám cưới cùng doanh nhân Adi Ezra vào ngày 24/9
Siêu mẫu Bar Refaeli sẽ tổ chức đám cưới cùng doanh nhân Adi Ezra vào ngày 24/9
TP - Đề nghị của siêu mẫu Israel Bar Refaeli về việc đóng cửa vùng trời trên địa điểm tổ chức hôn lễ của cô vừa gây tranh cãi gay gắt giữa Bộ trưởng Giao thông và Cơ quan Hàng không Dân dụng (CAA) nước này.

CAA đồng ý với đề xuất cấm bay, nhưng Bộ trưởng Giao thông Yisrael Katz dọa sẽ sa thải người đứng đầu CAA nếu cơ quan này không rút lại quyết định.

Cuối cùng, vùng trời vẫn được mở trong suốt lễ cưới của cô siêu mẫu. Refaeli, siêu mẫu 30 tuổi nổi tiếng nhất Israel, kết hôn với doanh nhân tỷ phú Adi Ezra tại khu resort Carmel Forest.

Theo báo chí Israel, cặp đôi dự kiến đưa 5 máy bay không người lái, 2 trực thăng và một khinh khí cầu ngắm cảnh lượn trên địa điểm hôn lễ.

Năm 2010, vùng cấm bay được thiết lập cho lễ cưới của Chelsea - con gái cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton.

Theo Theo Telegraph
MỚI - NÓNG
Nhân viên thẩm mỹ viện AMIDA không khẩu trang 'học cách kiếm tiền' khi dịch bùng phát
Nhân viên thẩm mỹ viện AMIDA không khẩu trang 'học cách kiếm tiền' khi dịch bùng phát
TPO - Một đoạn video được đưa lên mạng xã hội, quay lại cảnh hàng chục người được cho là nhân viên thẩm mỹ viện AMIDA ở Đà Nẵng tụ tập đông người để "học" và huấn luyện cách làm ăn, kinh doanh trong điều kiện dịch bệnh bùng phát. Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng đã chỉ đạo cơ quan chức năng vào cuộc để chấn chỉnh và răn đe.

Có thể bạn quan tâm

Bức ảnh hội nghị ngoại trưởng G7 bị chỉnh sửa

‘Chiến binh sói’ Trung Quốc nhắm vào G7

TPO - Tuần trước, khi các ngoại trưởng G7 ra tuyên bố chung chỉ trích những hành động gần đây của Bắc Kinh, một bức ảnh chỉnh sửa mô phỏng theo sự kiện cách đây 120 năm được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Trung Quốc.