Trấn Thành và người yêu chia tay

Trấn Thành và người yêu chia tay
Cặp đôi Trấn Thành và Mai Hồ luôn được xem là một trong những cặp đôi đẹp nhất của showbiz Việt và nhận được sự ngưỡng mộ từ các fan. Sự tan vỡ đột ngột này khiến nhiều người nuối tiếc. 

Họ đẹp đôi bởi chàng là một nghệ sĩ tài năng, nàng là một hotgirl xinh đẹp, đến với nhau bằng tình yêu chân thành và suốt 2 năm qua và đã có rất nhiều kỷ niệm ngọt ngào hạnh phúc bên nhau.

Nếu theo dõi chuyện tình của cặp đôi này, ai cũng thấy tình cảm họ dành cho nhau là lớn đến mức nào. Dù bận trăm công nghìn việc nhưng Trấn Thành vẫn dành rất nhiều thời gian cho bạn gái, anh cũng luôn mang đến cho cô những bất ngờ thú vị. Không chỉ có vậy, Trấn Thành đã từng xin nguyện làm “nô lệ” cho Mai Hồ suốt cuộc đời làm rộ lên thông tin anh chàng đã sẵn sàng đón nàng về dinh.

Trấn Thành và người yêu chia tay ảnh 1
 
Trấn Thành và người yêu chia tay ảnh 2

Những hình ảnh hạnh phúc của Trấn Thành - Mai Hồ

Trấn Thành và người yêu chia tay ảnh 3

Trấn Thành đã từng xin nguyện làm "nô lệ" cho Mai Hồ

Ở phía ngược lại, trên trang cá nhân của mình, Mai Hồ cũng đã luôn ca ngợi người yêu. Cô thường xuyên chia sẻ những thông tin khiến các fan phải “ghen tị” với hạnh phúc của họ. Thế nhưng mới đây trên trang cá nhân của Mai Hồ đã chuyển sang trạng thái độc thân, cô không còn chia sẻ những hình ảnh yêu thương cũng như nói về tình yêu của mình nữa. Cặp đôi này cũng rất lâu không cùng nhau xuất hiện trong các sự kiện như họ vẫn làm trước đây. Điều này khiến tin đồn họ chia tay được dịp bùng phát.

Liên lạc với Mai Hồ, cô cho 2Sao biết hiện tại cô đang rất buồn về chuyện tình cảm nên không trả lời gì nhiều. Những gì đã qua thì cũng đã qua rồi, cô cảm ơn Trấn Thành vì suốt 2 năm qua đã luôn yêu thương cô, đã giúp cô trưởng thành hơn rất nhiều. Nhưng vì có những tính cách không phù hợp nhau, mâu thuẫn xảy ra nên cả 2 quyết định dừng lại. Cô chúc anh sẽ thành công hơn trong sự nghiệp sắp tới của mình.

Trấn Thành và người yêu chia tay ảnh 4
Trấn Thành và người yêu chia tay ảnh 5

Những hình ảnh này chỉ còn trong quá khứ

Trấn Thành và người yêu chia tay ảnh 6
Trấn Thành và người yêu chia tay ảnh 7

Mai Hồ cảm ơn Trấn Thành vì tình yêu suốt 2 năm qua và cô đã trưởng thành hơn rất nhiều

Chuyện tình cảm tan vỡ là chuyện thường ngày trong showbiz tuy nhiên với cặp đôi Trấn Thành- Mai Hồ, sự chia tay của họ khiến nhiều người nuối tiếc. Một 'happy ending' như các fan mong đợi đã không hề xảy ra nhưng giữa họ vẫn giữ được những kỷ niệm và tình cảm tốt đẹp về nhau.

Theo Theo 2sao
MỚI - NÓNG
Thương binh Nguyễn Thanh Hùng (bìa trái) nói chuyện cùng Phó Tổng Biên tập báo Tiền Phong Lê Minh Toản (giữa) trong lần báo Tiền Phong về trao quà dịp 27/7 tại Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Bắc Giang Ảnh: K.N-Đ.A
Mạch nguồn tri ân và những câu chuyện - Bài 2: Người thương binh nặng đoạt huy chương Paragames
TP - Là thương binh nặng, nhưng cựu chiến binh Nguyễn Thanh Hùng quyết vượt lên số phận, tích cực rèn luyện sức khỏe để tham gia các cuộc thi thể thao dành cho người khuyết tật. Năm 2003, tại Paragames lần thứ 22 được tổ chức tại Việt Nam, thương binh Nguyễn Thanh Hùng là thành viên đội tuyển quốc gia, và xuất sắc giành huy chương bạc môn đẩy tạ, hai huy chương đồng môn ném lao và ném đĩa.