Trấn Thành trao 150 triệu đồng, nghệ sĩ Mạc Can hài hước: ‘Nhỡ dại gái thì sao?’

Trấn Thành "đột nhập" nơi ở của nghệ sĩ Mạc Can.
Trấn Thành "đột nhập" nơi ở của nghệ sĩ Mạc Can.
TPO - Nam danh hài đã tìm tới tận nơi mà nghệ sĩ Mạc Can đang thuê sống và hé lộ cuộc trò chuyện thú vị với “lão ngoan đồng”.

Mới đây, trên kênh Youtube cá nhân của Trấn Thành đã đăng tải một clip anh tới nhà riêng thăm nghệ sĩ Mạc Can.

Trấn Thành cho hay khi biết tin nghệ sĩ Mạc Can bị sốt huyết bao tử và tai nạn giao thông, anh đã tới bệnh viện Gia Định (Tp.HCM) để thăm hỏi. Tuy nhiên, nghệ sĩ Mạc Can đã xuất viện trước đó nên anh tìm tới tận nhà - nơi mà ông đang thuê trọ để sinh sống.

"Đây là nơi sinh sống của lão ngoan đồng, không có tuổi tác- nghệ sĩ Mạc Can. Tôi đã trà trộn được vào đây.

Nghe nói ông bị tai nạn giao thông, xuất huyết bao tử, tôi mới tràn vào bệnh viện định thăm, nhưng bác sĩ báo đã về nhà nên tôi mang tiền qua tận nhà trao cho ông"- danh hài Trấn Thành giới thiệu.

Xuất hiện trong clip, nghệ sĩ Mạc Can đi lại khó, ông di chuyển từng bước chậm nhưng vẫn lạc quan và liên tục trêu đùa Trấn Thành. "Tôi đi được hơi hơi rồi, đá banh còn được. Tôi mới bị xe tăng cán xong"- nghệ sĩ Mạc Can dí dỏm.

Trao số tiền 150 triệu đồng cho nghệ sĩ Mạc Can, Trấn Thành nói: "Có tiền của Trấn Thành, Trường Giang trong này nữa, cả bà con, anh chị em đồng nghiệp nghệ sĩ nhiều lắm, kể tên cũng không kể được hết".

Không khỏi ngạc nhiên trước tấm lòng và số tiền lớn mà các anh chị em nghệ sĩ cũng như khán giả gửi tặng, nghệ sĩ Mạc Can hài hước nói: "Sao nhiều tiền quá vậy. Cảm ơn Trường Giang nữa nhé. Nhưng thôi, giữ cái túi này được rồi, không lấy tiền đâu".

Trấn Thành nhắn nhủ: "Giữ lấy còn xài, có chuyện gì còn lo lắng chứ".

Nghệ sĩ Mạc Can lập tức đáp: "Chưa chết đâu. Nhỡ đâu dại gái thì sao?".

Sự lạc quan, hài hước của nghệ sĩ Mạc Can khiến nhiều khán giả nở nụ cười nhưng không khỏi xúc động.

Trấn Thành trao 150 triệu đồng, nghệ sĩ Mạc Can hài hước: ‘Nhỡ dại gái thì sao?’ ảnh 1 Nghệ sĩ Mạc Can và Mai Trần nhập viện cùng thời điểm. 

Cách đây không lâu, nghệ sĩ Mạc Can nhập viện vì xuất huyết bao tử và gặp va chạm giao thông. Tuy nhiên, ông sẵn sàng chia sẻ số tiền từ thiện ít ỏi với nghệ sĩ Mai Trần khi ông cũng nhập viện vì xuất hiện các triệu chứng mất thăng bằng và rối loạn ngôn ngữ.

MỚI - NÓNG