Cập nhật tình hình sức khoẻ của nghệ sĩ Mạc Can sau nhập viện

Nghệ sĩ Mạc Can giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ dù đang nằm trên giường bệnh.
Nghệ sĩ Mạc Can giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ dù đang nằm trên giường bệnh.
TPO - Sau khi trực tiếp vào thăm nghệ sĩ Mạc Can và gặp gỡ bác sĩ điều trị, đạo diễn Phương Điền đính chính, ông chỉ bị loét dạ dày dẫn đến xuất huyết chứ không phải bị tai nạn giao thông phải cấp cứu như thông tin ban đầu.

Mới đây, đạo diễn Phương Điền cập nhật tình trạng sức khỏe của nghệ sĩ Mạc Can sau khi vào viện thăm ông và gặp trao đổi trực tiếp với bác sĩ điều trị. Nam đạo diễn cho biết, dù đang trên giường bệnh nhưng nghệ sĩ Mạc Can vẫn hài hước và trêu đùa đồng nghiệp tới thăm.

“Chú cười nói hồn nhiên, đúng lúc bác sĩ vào thăm khám bệnh cho chú nên Phương Điền mới biết thông tin về bệnh của chú. Kết quả chụp X- quang chú chỉ bị loét dạ dày dẫn đến xuất huyết là do uống quá nhiều thuốc giảm đau. Chỉ cần nằm điều trị đến thứ hai là có thể xuất viện về nhà”- đạo diễn Phương Điền viết.

Trước đó, vào chiều 5/9, cũng chính đạo diễn Phương Điền chia sẻ thông tin nghệ sĩ Mạc Can bị tai nạn giao thông nghiêm trọng và đang được cấp cứu tại bệnh viện Gia Định khiến người hâm mộ lo lắng.

Tuy nhiên, sau đó nam đạo diễn đính chính thông tin này là không chính xác. “Cần nói rõ hơn thông tin về chú nhập viện. Chiều nay mình có nhận được tin nhắn từ đạo diễn Vũ Ngọc Đãng hỏi thăm anh Điền có biết thân nhân của Chú Can không, chú đang nhập viện cấp cứu và bác sĩ đang tìm thân nhân của chú?

Điền mới gọi vô số điện thoại của chú và gặp người giữ máy, họ nói chú bị tai nạn giao thông đưa vào đây nằm. Điền đăng facebook để hỏi tìm nhân thân nên mới có chuyện mọi người tưởng chú bị tai nại giao thông. Xin đính chính lại vụ tai nạn giao thông nhé!

Nguyên nhân không phải tai nạn giao thông mà là chú đi xe tự ngã, hàng xóm thấy vậy mới đưa vào nhà và chú ra máu nhiều nên họ đã đưa vào bệnh viện Gia Định cấp cứu. Cũng xin báo là Điền đã liên lạc được người nhà của chú và họ đã chạy vào bệnh viện rồi”- đạo diễn Phương Điền đính chính thông tin nghệ sĩ Mạc Can bị tai nạn giao thông nghiêm trọng phải cấp cứu.

MỚI - NÓNG
Tàu khu trục Bayern của Đức lên đường từ ngày 2/8 và dự kiến tháng 12 sẽ đến Biển Đông. (Ảnh: DW)
Tàu chiến Đức lên đường đến Biển Đông
TPO - Ngày 2/8, Đức đưa một tàu chiến lên đường đến Biển Đông, lần đầu tiên trong gần 2 thập kỷ, để cùng các quốc gia phương Tây khác mở rộng hiện diện quân sự ở khu vực nhằm bác bỏ các yêu sách phi lý của Trung Quốc.

Có thể bạn quan tâm

Lương Thanh tiết lộ chuyện làm con Vân Dung và người yêu Trung Ruồi

Lương Thanh tiết lộ chuyện làm con Vân Dung và người yêu Trung Ruồi

TPO - Sau khi bị mất tên với vai Trà tiểu tam trong “Hoa hồng trên ngực trái”, mới đây, Lương Thanh đã khiến nhiều người không nhận ra khi cô xuất hiện với hình ảnh “con nhà lành” có phần ngây thơ, nhu nhược trong phim “11 tháng 5 ngày”. Nhan sắc của nữ phụ Lương Thanh được đánh giá là một chín một mười so với nữ chính Khả Ngân.
(Ảnh: Internet)

Diễn viên Thương Tín: Tôi đang sống lay lắt qua ngày

TPO - Sáu Tâm của “Biệt động Sài Gòn” năm xưa đã ở tuổi 65 nhưng cuộc sống vẫn bộn bề. Tuổi tác, bệnh tật song ông vẫn phải gánh vác gia đình nhỏ, với vợ trẻ và con thơ. Họ đang sống trong một phòng trọ tuềnh toàng. Dịch bệnh ập xuống, Thương Tín bất lực chống đỡ…
Họa sỹ Đặng Tiến nhiều lần tặng tranh đấu giá trong mùa dịch

Nghệ sỹ và áp lực mùa giãn cách

TP - Có một nhà báo phía Nam nói vui: “Sản phẩm bán chạy nhất trong mùa dịch có thể kể đến là… bàn phím máy tính. Vì dịch ở nhà rảnh nên xuất hiện nhiều “nhà đạo đức”, “nhà phê bình”… Lực lượng hứng chịu khá nhiều chỉ trích tại thời điểm này lại chính là những nghệ sỹ nổi tiếng. Nhưng trên hết, vẫn là tấm lòng của họ dành cho người dân nghèo giữa mùa dịch.
Phương Oanh thừa nhận từng có lúc rơi vào trạng thái mất kiểm soát

Phương Oanh từng rơi vào trạng thái mất kiểm soát

TPO - Không được đào tạo chuyên nghiệp, bước chân từ người mẫu sang nghề diễn viên, Phương Oanh từng bước chinh phục khán giả bằng thực lực. Sự nghiệp của cô không trải hoa hồng, cũng không ít lần va vấp và chịu đựng những tin đồn ác ý.