Cập nhật tình hình sức khoẻ của nghệ sĩ Mạc Can sau nhập viện

Nghệ sĩ Mạc Can giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ dù đang nằm trên giường bệnh.
Nghệ sĩ Mạc Can giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ dù đang nằm trên giường bệnh.
TPO - Sau khi trực tiếp vào thăm nghệ sĩ Mạc Can và gặp gỡ bác sĩ điều trị, đạo diễn Phương Điền đính chính, ông chỉ bị loét dạ dày dẫn đến xuất huyết chứ không phải bị tai nạn giao thông phải cấp cứu như thông tin ban đầu.

Mới đây, đạo diễn Phương Điền cập nhật tình trạng sức khỏe của nghệ sĩ Mạc Can sau khi vào viện thăm ông và gặp trao đổi trực tiếp với bác sĩ điều trị. Nam đạo diễn cho biết, dù đang trên giường bệnh nhưng nghệ sĩ Mạc Can vẫn hài hước và trêu đùa đồng nghiệp tới thăm.

“Chú cười nói hồn nhiên, đúng lúc bác sĩ vào thăm khám bệnh cho chú nên Phương Điền mới biết thông tin về bệnh của chú. Kết quả chụp X- quang chú chỉ bị loét dạ dày dẫn đến xuất huyết là do uống quá nhiều thuốc giảm đau. Chỉ cần nằm điều trị đến thứ hai là có thể xuất viện về nhà”- đạo diễn Phương Điền viết.

Trước đó, vào chiều 5/9, cũng chính đạo diễn Phương Điền chia sẻ thông tin nghệ sĩ Mạc Can bị tai nạn giao thông nghiêm trọng và đang được cấp cứu tại bệnh viện Gia Định khiến người hâm mộ lo lắng.

Tuy nhiên, sau đó nam đạo diễn đính chính thông tin này là không chính xác. “Cần nói rõ hơn thông tin về chú nhập viện. Chiều nay mình có nhận được tin nhắn từ đạo diễn Vũ Ngọc Đãng hỏi thăm anh Điền có biết thân nhân của Chú Can không, chú đang nhập viện cấp cứu và bác sĩ đang tìm thân nhân của chú?

Điền mới gọi vô số điện thoại của chú và gặp người giữ máy, họ nói chú bị tai nạn giao thông đưa vào đây nằm. Điền đăng facebook để hỏi tìm nhân thân nên mới có chuyện mọi người tưởng chú bị tai nại giao thông. Xin đính chính lại vụ tai nạn giao thông nhé!

Nguyên nhân không phải tai nạn giao thông mà là chú đi xe tự ngã, hàng xóm thấy vậy mới đưa vào nhà và chú ra máu nhiều nên họ đã đưa vào bệnh viện Gia Định cấp cứu. Cũng xin báo là Điền đã liên lạc được người nhà của chú và họ đã chạy vào bệnh viện rồi”- đạo diễn Phương Điền đính chính thông tin nghệ sĩ Mạc Can bị tai nạn giao thông nghiêm trọng phải cấp cứu.

MỚI - NÓNG