Có 27 kết quả :

Công ty CP Công trình giao thông Hà Nội cho rằng, khu B dự án hiện chỉ là nơi để xe của cán bộ công nhân viên công ty cũng như của khách đến liên hệ công tác.

Chủ khu đất 434 Trần Khát Chân thông tin về dự án

TPO - Trong lúc đang chờ triển khai dự án, đơn vị có sử dụng tạm diện tích khu vực dự án (khu B số 434 Trần Khát Chân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), làm chỗ tập kết xe máy thi công và là nơi để xe của cán bộ công nhân viên công ty cũng như của khách đến liên hệ công tác.
Đường phố chìm trong màn sương mờ trắng xóa từ sáng sớm.

Sương mù dày đặc bao phủ Hà Nội

Sáng nay, 1/4, toàn thành phố Hà Nội bị bao phủ bởi sương mù dày đặc. Tầm nhìn xa bị giới hạn, giao thông ảnh hưởng khi không gian phía trước gần như chỉ là màu trắng đục xen lẫn mưa bụi.
Nhắn tin

Nhắn tin

TP - Tiền Phong nhận được đơn của ông Đào Đình Phủ, trú tại số nhà 283/2 đường Trần Khát Chân (Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội) kiến nghị sự việc: Năm 1957, gia đình ông Phủ được cấp một thửa đất tại tổ 1 (cụm 1, phường Thanh Nhàn), có giấy chứng nhận của cấp có trách nhiệm. 
Liệu có đánh trống bỏ dùi?

Liệu có đánh trống bỏ dùi?

TP - Tuy đã ba lần thất bại, hôm nay TP Hà Nội vẫn tiếp tục thực hiện phân làn trên một số tuyến phố. Nhiều chuyên gia cảnh báo, đây là việc làm thiếu thực tế và nhiều khả năng sẽ lại thất bại.
Ngày 20-9, Hà Nội phân làn 5 tuyến phố

Ngày 20-9, Hà Nội phân làn 5 tuyến phố

TP - UBND TP Hà Nội vừa yêu cầu các sở, ngành liên quan yêu cầu tổ chức phân làn phương tiện trên 5 tuyến phố gồm: Kim Mã, Trần Khát Chân - Đại Cồ Việt, Giải Phóng, Bà Triệu và Phố Huế - Hàng Bài từ ngày 20-9.