Những ngôi nhà bình dân của sao Việt

Cũng như nhiều gia đình bình thường khác, danh hài Hoàng Mập, ca sĩ Hồ Quang Hiếu... phải tích cóp nhiều năm mới đủ tiền sắm nhà riêng.
Những ngôi nhà bình dân của sao Việt ảnh 1

Hồ Quang Hiếu: Trước Tết năm 2014, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu tậu được ngôi nhà đầu tiên trị giá hơn 2 tỷ sau gần 5 năm tích lũy, dành dụm. Trước đây, anh chủ yếu sống cùng bạn bè trong những căn nhà thuê. 

Những ngôi nhà bình dân của sao Việt ảnh 2

Căn nhà 4 tầng được thiết kế khá đơn giản với nội thất rất đỗi bình dân. Tuy vậy, nó đảm bảo một cuộc sống thoải mái cho anh cùng mẹ. Căn nhà cũng có những khoảng cây xanh tạo cảm giác xanh mát và dễ chịu.

Những ngôi nhà bình dân của sao Việt ảnh 3

Ngọc Hân: Ngôi nhà riêng của gia đình Ngọc Hân nằm gần bãi đậu xe Trần Khát Chân (Hà Nội) được bài trí khá giản dị. Khu bếp không sáng bóng, kiểu cách mà được xếp đặt gọn gàng với những vật dụng đơn giản như bếp ga, bàn đá, lò vi sóng.

Những ngôi nhà bình dân của sao Việt ảnh 4

Nổi bật nhất ngôi nhà có lẽ là khu vực tầng thượng với nhiều cây xanh, chậu cá và vật nuôi. Ngọc Hân cho biết, đây là không gian mà cả gia đình thư giãn khi bận rộn. 

Những ngôi nhà bình dân của sao Việt ảnh 5

Justa Tee: Nam ca sĩ Justa Tee đang sống cùng bố mẹ trong một căn hộ chung cư nằm trên trục đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Căn hộ của gia đình Justa Tee khá gọn gàng, chỉ bao gồm 1 phòng khách và 2 phòng ngủ. Tuy vậy, nó đã đáp ứng trọn vẹn những nhu cầu cơ bản của cả gia đình nam ca sĩ. Tại phòng khách, Justa Tee và bố mẹ dành nhiều khoảng không gian để trưng bày hình ảnh của anh và những món quà của người hâm mộ gửi tới. Ảnh: Soha

Những ngôi nhà bình dân của sao Việt ảnh 6

Không gian riêng của Justa Tee được kết hợp làm phòng thu âm kiêm phòng làm việc. Trang bị từ phòng thu đều được Justa Tee mua bằng việc tích cóp sau những lần đi diễn. Ảnh: Soha

Những ngôi nhà bình dân của sao Việt ảnh 7

Nghệ sĩ hài Hoàng Mập: Cơ ngơi của danh hài Hoàng Mập ở quận Bình Tân, TP.HCM. Anh cho biết, đây là ngôi nhà mà anh đã mua đất từ trước đó 5 năm và cày cuốc suốt 4 năm để xây dựng thành 3 tầng.

Những ngôi nhà bình dân của sao Việt ảnh 8

Phòng khách ở tầng 1 được Hoàng Mập xem là điểm nhấn nổi bật nhất của căn nhà với những bộ bàn ghế gỗ nhỏ nhắn, xinh xắn.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG