Trăn dài 3,5 m băng ngang đường phố Hong Kong

Con trăn bò ngang qua mặt đường ở Tuen Mun, Hong Kong. Ảnh: Apple Daily.
Con trăn bò ngang qua mặt đường ở Tuen Mun, Hong Kong. Ảnh: Apple Daily.
Những người đi xe máy tỏ ra thận trọng khi phát hiện con trăn Miến Điện khổng lồ vắt ngang qua con đường ở Tuen Mun, Hong Kong.

Con trăn Miến Điện cái bị bắt khi đang bò ngang qua mặt đường ở Tuen Mun, Hong Kong vào sáng sớm hôm 14/12, theo South China Morning Post.

Một người đi xe máy trông thấy con trăn dài 3,5 mét trên đường đã báo cho cảnh sát. Cảnh sát đến hiện trường và mời chuyên gia bắt rắn Chan Tung-hoi đến để xử lý.

Khi Chan đến nơi, con trăn đã bò vào bụi rậm và bơi xuống nước. Chan nhanh chóng tóm gọn con trăn nhưng cần hai cảnh sát giúp đặt nó vào cốp xe và chở về sở cảnh sát Tsuen Wan.

Trăn dài 3,5 m băng ngang đường phố Hong Kong ảnh 1 Con trăn Miến Điện nặng hơn 50 kg, dài 3,5 m. Ảnh: Apple Daily.

Con trăn Miến Điện này nặng hơn 50 kg và đã sống khoảng 50 năm. "Đó là con trăn lớn nhất cha tôi từng bắt trong vòng 30 năm", Tsui nói. Nhiều khả năng con trăn sẽ được giao cho trang trại kiêm vườn thực vật Kadoorie ở Tai Po.

Theo Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Hiện trường vụ việc.
Công an TPHCM thông tin vụ thượng úy hy sinh khi truy đuổi người ra đường sau 18 giờ
TPO - Theo Công an TPHCM, qua kiểm tra phát hiện nghi vấn thanh niên ra đường sau 18 giờ sử dụng trái phép chất ma túy nên lực lượng chức năng  đã yêu cầu đối tượng đi về trụ sở Công an để giải quyết. Trên đường di chuyển, thanh niên phóng xe bỏ chạy, bị đuổi theo, thanh niên trên có dấu hiệu ép xe khiến thượng úy công an mất lái lao lên vỉa hè, va đập vào tường nhà dân dẫn đến tử vong.

Có thể bạn quan tâm

Xe máy cũ nát thường xả khí thải gây ô nhiễm môi trường, người điều khiển dễ bị tai nạn Ảnh: PV

Hà Nội tiến hành đo khí thải xe gắn máy từ tháng 9/2021

TP - Sau một năm chuẩn bị các thủ tục, ngày 29/7, lãnh đạo Chi cục Bảo vệ môi trường Hà Nội (Sở TN&MT Hà Nội) cho biết, đơn vị đã xây dựng kế hoạch đo khí thải xe gắn máy từ tháng 9/2021, tiến đến việc thu xe máy cũ nát đổi xe máy mới nhằm bảo vệ môi trường.