Trần Bảo Sơn tranh giải với sao Hàn

TPO - Tại Liên hoan phim quốc tế Hà Nội sắp tới, hai bộ phim “Đập cánh giữa không trung” và “Những đứa con của làng” do Trần Bảo Sơn đóng vai chính sẽ tranh giải chính thức bên cạnh bộ phim “Way Back Home” với sự tham gia của Ko Soo, một trong những gương mặt điện ảnh được yêu thích nhất tại Hàn Quốc.

Vừa hoàn thành những cảnh chính trong bộ phim “Quyên” được thực hiện tại Berlin, Trần Bảo Sơn đã nhanh chóng quay trở về Việt Nam để chuẩn bị tham gia Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội 2014.

Trong sự kiện Liên hoan phim quốc tế Hà Nội sắp tới, hai bộ phim “Đập cánh giữa không trung” của đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp và “Những đứa con của làng” của đạo diễn Nguyễn Đức Việt do Trần Bảo Sơn đóng vai chính sẽ tranh giải chính thức.

Đây cũng là hai bộ phim Việt Nam tham gia giải thưởng quan trọng này. Ngoài ra, bộ phim “Đoạt hồn” của đạo diễn Hàm Trần còn được đề cử trong hạng mục Panorama và dự án phim “Quyên” của đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình sẽ được tổ chức họp báo quốc tế để giới thiệu, quảng bá.

Hai phim của Trần Bảo Sơn sẽ tranh giải cùng 9 bộ phim truyện quốc tế đến từ Hàn Quốc, Nga, Phillipines, Singapore, Iran, New Zealand…

Điện ảnh Hàn Quốc gửi dự thi bộ phim “Way Back Home” sản xuất năm 2013 với sự tham gia đóng chính của ngôi sao Ko Soo, một trong những gương mặt điện ảnh được yêu thích nhất tại Hàn Quốc. Đây được coi là một trong những ứng viên nặng ký của giải thưởng năm nay.

Tuy nhiên, bộ phim “Đập cánh giữa không trung” và “Những đứa con của làng” của Việt Nam cũng được cho là những bộ phim đầy tiềm năng khi được giới chuyên môn đánh giá cao. Trần Bảo Sơn và Ko Soo đều có cơ hội trong hạng mục diễn viên nam xuất sắc.

Trước đó, tại Tuần phê bình phim quốc tế Venice, bộ phim “Đập cánh giữa không trung” của đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp do diễn viên Trần Bảo Sơn thủ vai chính đã vinh dự nhận giải Phim hay nhất từ Liên đoàn các nhà phê bình phim châu Âu và Địa Trung Hải (FEDEORA).

Hiện tại, Trần Bảo Sơn tập trung nhiều cho vai giang hồ máu lạnh ở trong bộ phim “Quyên”. Bộ phim do anh sản xuất và đóng vai chính của đạo diễn Lưu Huỳnh mang tên “Người tình” (tên cũ “Tìm mưa trong tâm bão”) cũng dự kiến được bấm máy vào đầu năm tới.

Những hình ảnh mới nhất của nam diễn viên Trần Bảo Sơn:

Trần Bảo Sơn tranh giải với sao Hàn ảnh 1
Trần Bảo Sơn tranh giải với sao Hàn ảnh 2
Trần Bảo Sơn tranh giải với sao Hàn ảnh 3
Trần Bảo Sơn tranh giải với sao Hàn ảnh 4
Trần Bảo Sơn tranh giải với sao Hàn ảnh 5
Trần Bảo Sơn tranh giải với sao Hàn ảnh 6
Trần Bảo Sơn tranh giải với sao Hàn ảnh 7
Trần Bảo Sơn tranh giải với sao Hàn ảnh 8
 
MỚI - NÓNG
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
Loạt nhân sự cấp cao ở Tập đoàn Hòa Bình, Novaland từ chức
TPO - Trong khi Tập đoàn Novaland đề cử bà Đỗ Thị Phương Lan và ông Nguyễn Trần Đăng Phước vào vị trí thành viên hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2021 - 2026 thì Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình thông qua việc miễn nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám đốc đối với ông Lê Quốc Duy và ông Dương Đình Thanh.