Trạm BOT T1 liên tục thu – xả vì tài xế yêu cầu giảm giá vé

Trạm BOT T1 bị tê liệt khi tài xế phản ứng
Trạm BOT T1 bị tê liệt khi tài xế phản ứng
TPO - Nhiều tài xế đã cho xe cố thủ ở cả 2 làn đường để yêu cầu trạm BOT T1 (quận Ô Môn, TP Cần Thơ) phải giảm giá vé ngay hôm nay.

Vào lúc 9h sáng nay 1/6, nhiều tài xế xe tải, xe khách đã điều khiển xe vào làn thu giá để “cố thủ” yêu cầu trạm phải giảm giá vé ngay hôm nay.

Chỉ trong vòng nửa giờ, tại khu vực nãy đã kẹt xe kéo dài cả km, khiến giao thông tại đây trở nên tê liệt. Không chỉ ô tô mà cả làn đường dành cho người đi xe máy cũng kẹt cứng.

Sau đó, trạm BOT T1 buộc phải xả cửa. Nhưng không được bao lâu thì các tài xế quay đầu, tiếp tục dừng xe phản ứng ở làn đường ngược lại, khiến trạm này phải nhiều lần xả cửa cả 2 chiều.

Trạm BOT T1 liên tục thu – xả vì tài xế yêu cầu giảm giá vé ảnh 1 Hàng trăm phương tiện bị chôn chân không di chuyển được.
Trạm BOT T1 liên tục thu – xả vì tài xế yêu cầu giảm giá vé ảnh 2 Nhiều tài xế yêu cầu phải giảm giá ngay đầu tháng 6

Được biết, trong cuộc họp vào ngày 29/5 giữa lãnh đạo Sở Giao thông Vận tải TP Cần Thơ và Công ty Cổ phần Đầu tư BOT Quốc lộ 91 Cần Thơ - An Giang (T1, T2) với người dân tại quận Thốt Nốt, quận Ô Môn sẽ tiến hành giảm giá cho phương tiện từ ngày 15/6. Hầu hết người dân có mặt đều đồng tình với chủ trương giảm giá. Tuy nhiên, họ yêu cầu phải giảm giá bắt đầu từ đầu tháng 6 này chứ không phải đợi đến 15/6.

Theo ông Lê Tiến Dũng - Phó Giám đốc Sở GTVT cho biết, Bộ GTVT đã đồng ý chủ trương miễn giảm cho người dân. Tuy nhiên, để triển khai thực hiện cần có thời gian. Còn phía đại diện chủ đầu tư cho rằng sẽ có cầu trả lời cho người dân sớm nhất sau khi trình với cấp trên.

MỚI - NÓNG
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
Hà Nội: Treo biển cảnh báo trước nhà F0 tự điều trị
TPO - Với F0 điều trị tại nhà, thành phố Hà Nội cho biết, trước cửa nhà sẽ có biển cảnh báo nền đỏ, chữ vàng: "Địa điểm cách ly y tế phòng, chống dịch COVID-19"; có thùng màu vàng có biểu tượng chất thải lây nhiễm có dán nhãn “Chất thải có nguy cơ chứa SARS-CoV-2” để đựng trang phục phòng hộ cá nhân của nhân viên y tế thải bỏ.

Có thể bạn quan tâm

Xuất hiện ô dịch COVID-19 tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

Chùm ca bệnh COVID-19 tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương đã qua 2-3 chu kỳ lây nhiễm

TPO - Chiều muộn 3/12, Bộ Y tế làm việc trực tuyến với Bệnh viện Phụ sản Trung ương liên quan công tác xử lý ổ dịch vừa phát hiện tại đây. Từ ca chỉ điểm đầu tiên và phát hiện ổ dịch với 25 ca mắc, theo nhận định của TS Nguyễn Trọng Khoa, Phó Cục trưởng Cục Quản lí Khám chữa bệnh (Bộ Y tế) có thể ổ dịch ở bệnh viện này đã qua 2 đến 3 chu kỳ, nguy cơ lây lan dịch trong toàn viện rất dễ xảy ra.
TPHCM sẽ tiêm nhắc lại vắc xin COVID-19 cho nhóm nguy cơ

TPHCM sẽ tiêm nhắc lại vắc xin COVID-19 cho nhóm nguy cơ

TPO - Sở Y tế TPHCM sẽ triển khai chiến dịch tăng cường bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người thuộc nhóm nguy cơ nhằm giảm mắc và giảm nguy cơ tử vong do COVID-19. Những người trong nhóm nguy cơ đã được tiêm đủ mũi cơ bản sẽ được tiêm nhắc lại vắc xin ngừa COVID-19.
Ngày 3/12 ghi nhận 13.670 ca mắc COVID-19

Ngày 3/12 ghi nhận 13.670 ca mắc COVID-19

TPO - Ngày 3/12, trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19 ghi nhận 13.670 ca nhiễm mới với 9 ca nhập cảnh và 13.661 trường hợp trong nước tại 59 tỉnh, thành, có 8.628 ca trong cộng đồng. Trong ngày Sở Y tế Thừa Thiên Huế đăng kí bổ sung thông tin cho 822 ca nhiễm đã được lấy mẫu từ những ngày trước đó tại Thừa Thiên Huế trên Hệ thống Quốc gia quản lý ca bệnh COVID-19.