TPBVSK Vương Lực Đan: giải pháp hỗ trợ cho quý ông 'trăm trận trăm thắng'

Tình trạng rối loạn chức năng sinh lý nam giới đang trở nên phổ biến, nhiều giải pháp hỗ trợ được đưa ra nhưng chỉ mang lại “tác dụng ngược", TPBVSK Vương Lực Đan được nhiều người kiểm nghiệm và tin dùng.

Áp lực cuộc sống, gánh nặng tài chính, những căng thẳng quá độ, lối sống thiếu khoa học,.... có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến triệu chứng rối loạn chức năng sinh lý ở nam giới. Được phát triển dựa trên một nghiên cứu của GS.TS Trương Việt Bình, TPBVSK Vương Lực Đan mang tới công dụng hỗ trợ bổ thận, tráng dương, hỗ trợ tăng cường sinh lực và cải thiện sinh lý nam giới. 

Được tạo nên từ 9 loại thảo dược tự nhiên: kỷ tử, thục địa, hoài sơn, ba kích, sơn thù du, dâm dương hoắc, nhân sâm, cam thảo, nhục quế. TPBVSK Vương Lực Đan lành tính và không gây ra những tác dụng phụ sau khi sử dụng, việc sử dụng sản phẩm thường xuyên sẽ hỗ trợ duy trì tính ổn định của sinh lý nam giới. Dạng viên nén dễ dàng cho việc mang theo khi đi xa cũng như bảo quản.

TPBVSK Vương Lực Đan: giải pháp hỗ trợ cho quý ông 'trăm trận trăm thắng' ảnh 1  

TPBVSK Vương Lực Đan - Hỗ trợ điều trị triệu chứng rối loạn chức năng sinh lý ở nam giới 

Được phân phối bởi: Công ty TNHH Thương mại HADUCO 

Địa chỉ: số 21/71 phố Hoàng Văn Thái, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội 

SĐT: 0833331111

Email: https://www.vuonglucdancaocap.com/h1

Sản phẩm này không phải là thuốc và không tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Internet

Tiêm mũi 2 vắc xin phòng COVID-19 ở địa phương khác nơi tiêm mũi 1 có được hay không?

TPO - Ông Nguyễn Trường Nam, Phó Cục trưởng Cục Công nghệ thông tin (Bộ Y tế) đã giải đáp thắc mắc về trường hợp người dân tiêm mũi 1 vắc xin COVID-19, sau đó di chuyển đến địa phương khác có được đăng ký tiêm mũi 2 vắc xin ở địa phương di chuyển đến hay không và thủ tục để đăng ký tiêm sẽ như thế nào. 
TPHCM: Tỷ lệ mắc COVID-19 ở vùng đỏ, vùng cam chỉ còn 0,3%, số ca tử vong giảm sâu kỷ lục

TPHCM: Tỷ lệ mắc COVID-19 ở vùng đỏ, vùng cam chỉ còn 0,3%, số ca tử vong giảm sâu kỷ lục

TPO - Số ca dương tính được phát hiện qua xét nghiệm tại các vùng có nguy cơ lây nhiễm cao trên địa bàn TPHCM đã giảm xuống mức thấp hiện chỉ còn 0,3%. Thành phố đang tiếp tục đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng và xét nghiệm để bóc tách F0 ra khỏi cộng đồng, đưa xã hội trở lại giai đoạn bình thường mới.