Có 40 kết quả :

Vụ bắn người ở TP Vinh: Đại tá Công an kể thời khắc nghi phạm đầu hàng, giao nộp súng

Vụ bắn người ở TP Vinh: Đại tá Công an kể thời khắc nghi phạm đầu hàng, giao nộp súng

TPO - 'Sau khoảng 2 giờ đồng hồ đứng ngoài cổng thuyết phục, nghi phạm nổ súng bắn chết 2 người ở TP Vinh cũng đồng ý mở cửa cho tôi vào nhà nói chuyện…" -  Đại tá Phạm Hoài Nam, Phó Thủ trưởng thường trực Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An kể lại thời khắc đối tượng quy hàng, tự tay giao nộp súng.
Ông Năm “xích lô” ghi số điện thoại của mình lên chiếc mũ cối để khỏi quên

Người đạp xích lô già nhất xứ Nghệ

TP - Ông Bùi Văn Năm (ở khối 16, phường Hưng Bình, TP Vinh, Nghệ An) có lẽ là người đạp xích lô nhiều tuổi nhất không chỉ ở thành Vinh. Phút nghỉ ngơi, ông ngả người trên chiếc xe xích lô đã gắn bó hơn nửa đời người. Đôi bàn tay to, thô ráp như chợt nhớ, chợt quên, thi thoảng lại cố cài lại tấm áo chỉ còn lủng lẳng vài hạt cúc...
Quán cơm 2.000 đồng ở thành phố Vinh (Nghệ An)

Chỉ có một tấm lòng...

TP - Những suất cơm đậm đà tình người với giá chỉ 2.000 đồng ngay giữa lòng thành phố Vinh (Nghệ An) những ngày giá rét, ấm lòng những bệnh nhân, những phu khuân vác, vận chuyển nghèo khổ.
Khoảng lặng ở 'xóm chạy thận' những ngày giáp Tết

Khoảng lặng ở 'xóm chạy thận' những ngày giáp Tết

TPO - Nằm tại một trụ sở xí nghiệp cũ bên đường Lệ Ninh (phường Quán Bàu, TP. Vinh, Nghệ An), là nơi cư trú của những bệnh nhân suy thận. Những ngày cuối năm, cư dân “xóm chạy thận” chỉ biết lặng lẽ nhìn nhau và mơ giấc mơ được sum vầy bên gia đình trong ngày Tết cổ truyền.
4 đối tượng thực hiện vụ trộm xe bị công an bắt giữ

Bắt 4 nghi phạm trộm ô tô ở Nghệ An

TPO - Lợi dụng đêm giao thừa tết dương lịch 2021, Duy cùng 3 đối tượng trộm một chiếc ô tô đậu trước nhà dân. Để tránh sự truy tìm của cơ quan chức năng, các đối tượng đã tháo định vị trên xe.
Tổng quan dự án

CIENCO4 chào hàng khu đô thị đắc địa tại TP Vinh

Ngày 29/12, Tập đoàn CIENCO4 giới thiệu dự án Khu đô thị CIENCO4, tọa lạc tại 61 Nguyễn Trường Tộ vị trí trung tâm của phường Đông Vĩnh, nằm trên 4 trục đường giao thông, trong đó có hai trục đường lớn là Nguyễn Trường Tộ và Trần Nguyên Hãn. Khu đô thị CIENCO4 kết nối thuận lợi tới các khu vực khác của thành phố Vinh và các tỉnh lân cận.
Tuyến đường tránh TP Vinh đã mãn tải

Đường tránh TP Vinh thành điểm nghẽn trên QL 1A

Tốc độ lưu thông chậm, tai nạn gia tăng đang diễn ra tại đường tránh TP Vinh (Nghệ An). Ngoài việc lưu lượng gia tăng, có nguyên nhân từ việc đoạn đường này hẹp hơn hẳn so với QL 1A. Trong khi đó, địa phương cho xây dựng quá nhiều dự án cạnh đường…