Có 60 kết quả :

Torres bất tỉnh nhân sự sau pha va chạm với đối phương.

HLV Simeone nói gì khi Torres bất tỉnh nhân sự?

TPO - Đứng ở ngoài đường biên, HLV Diego Simeone sốc nặng khi chứng kiến Fernando Torres ngã chúi đầu về phía trước và bất tỉnh nhân sự. Ông tiết lộ, mình đã nghe thấy tiếng xương gãy của cậu học trò và chỉ còn biết lo lắng tột độ.
Torres rất có duyên ghi bàn vào lưới Barcelona.

Torres vẫn là cơn ác mộng của Barcelona

TPO - Lần thứ 11, Fernando Torres phá lưới Barcelona, nhưng thay vì một cái kết có hậu, tiền đạo người Tây Ban Nha lại trở thành tội đồ với tấm thẻ đỏ ở phút 39, khiến Atletico Madrid thua ngược 1-2. Nhưng bỏ qua khoảnh khắc đen tối ấy, “El Nino” vẫn khiến người Barcelona run sợ.
Mourinh đưa ra hướng giải quyết cho Torres

Mourinho tìm ra hướng giải quyết Torres

TPO - Fernando Torres không muốn đóng vai trò tiền đạo thứ 3 ở Chelsea. HLV Jose Mourinho lập tức tìm hướng giải quyết. Theo đó, ông cho phép cậu học trò gia nhập AC Milan theo dạng cho mượn, trong khi vẫn nhận nửa lương từ Chelsea.
Torres nay đã khác xưa

Torres nay đã khác xưa

TP - Fernando Torres trong chiến thắng trước Man City là một Torres rất khác với tiền đạo hàng đầu thế giới mà chúng ta biết cách đây vài năm. Một Torres cần cù hơn, khiêm nhường hơn, và vì đồng đội hơn.
Mourinho tâng bốc Torres sau đại công

Mourinho tâng bốc Torres sau đại công

TPO – HLV của Chelsea ông Jose Mourinho đã có những lời lẽ mĩ miều thể hiện sự tin tưởng Fernando Torres sau khi học trò ghi bàn quyết định mang về chiến thắng kịch tính 2-1 trước Man City rạng sáng nay.