Có 94 kết quả :

Hình ảnh được cho là tàu Poseidon của Nga

Những câu hỏi về 'vũ khí ngày tận thế' của Nga

TPO - Khoảng 5 năm trước, chính phủ của Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tiết lộ kế hoạch về một loại vũ khí kỳ dị. Vào thời điểm đó, vẫn chưa rõ liệu Poseidon - một tàu ngầm robot khổng lồ, trang bị đầu đạn hạt nhân - là một vũ khí thực sự hay chỉ là một kế hoạch tuyên truyền kỳ quặc nào đó.
Ông Putin và ông Kim sẽ gặp nhau lần đầu tiên. Ảnh: Sky News

Ông Kim Jong-un sẽ gặp Tổng thống Putin vào 24/4

TP - Hãng tin Yonhap của Hàn Quốc trích dẫn một số nguồn tin nói rằng, một cuộc gặp giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un có thể diễn ra ở vùng Viễn Ðông của Nga vào ngày 24/4. Tuy nhiên, Yonhap không cung cấp chi tiết về thời điểm và địa điểm chính xác của cuộc gặp.
Tổng thống Putin ghé tai nói đùa với Thủ tướng Abe khi xem Judo

Tổng thống Putin ghé tai nói đùa với Thủ tướng Abe khi xem Judo

Tổng thống Nga Vladimir Putin và Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe trò chuyện, cười đùa vui vẻ khi cùng xem giải đấu Judo tại Vladivostok, Nga. Đương kim tổng thống Putin là một "cao thủ" trong môn Jodu, ông đạt cấp Bát đẳng Huyền đai của môn Judo. Ngoài ra ông đạt Cửu đẳng huyền đai môn Taekwondo, và bát đẳng huyền đai môn Karate.
Hệ thống vũ khí mới sẽ giúp Nga bình yên trong nhiều thập kỷ tới

Hệ thống vũ khí mới sẽ giúp Nga bình yên trong nhiều thập kỷ tới

TPO - Phát biểu tại một hội nghị quân sự cấp cao tổ chức ngày 15/5 tại thành phố Sochi miền nam nước Nga, tổng thống Putin nói rằng, hệ thống vũ khí mới mà Nga giới thiệu trong năm nay rất “đặc biệt”, sẽ giúp tăng cường sức mạnh quốc phòng và đảm bảo “cân bằng chiến lược trong nhiều thập kỷ tới”.