Có 104 kết quả :

TIÊU ĐIỂM: Ý kiến trái chiều về quy định cấm tuyệt đối người điều khiển phương tiện có nồng độ cồn; Con số của tuần: 4,5

TIÊU ĐIỂM: Ý kiến trái chiều về quy định cấm tuyệt đối người điều khiển phương tiện có nồng độ cồn; Con số của tuần: 4,5

TPO - Phó phòng Công an tỉnh Thái Bình liên quan vụ nói đùa mang súng lên máy bay; Đại gia Đức An kháng cáo vụ tranh chấp tài sản với siêu mẫu Ngọc Thúy; Ý kiến trái chiều về quy định cấm tuyệt đối người điều khiển phương tiện có nồng độ cồn; Con số ấn tượng: 4,5... là những tin chính có trong Tiêu điểm tuần này.
Tổng thống Nga Vladimir Putin. (Ảnh: Sputnik)

Nga ứng xử thận trọng với xung đột Israel - Hamas

TPO - Nga đưa ra quan điểm thận trọng với cả hai bên trong cuộc xung đột Israel – Hamas. Tuy nhiên, cuộc xung đột này cũng tạo cho Mátxcơva cơ hội để lật ngược thế cờ với Mỹ, thách thức nỗ lực cô lập của phương Tây đối với Nga vì vấn đề Ukraine.
Người sáng lập nhóm lính đánh thuê tư nhân Wagner, Yevgeny Prigozhin (giữa), đã đóng một vai trò quan trọng trong cuộc tấn công của Nga vào Bakhmut, Ukraine. Ảnh: Reuters.

Thực hư tình báo Mỹ biết kế hoạch nổi loạn của trùm Wagner nhưng ỉm đi

TPO - Các quan chức tình báo Mỹ đã thu thập một bức tranh cực kỳ chi tiết và chính xác về các kế hoạch của thủ lĩnh Wagner, Yevgeny Prigozhin, dẫn đến cuộc nổi loạn ngắn ngủi của ông này, bao gồm địa điểm và cách thức lực lượng quân sự tư nhân Nga lên kế hoạch, các nguồn tin quen thuộc với vấn đề này nói với CNN.
Hình ảnh được cho là tàu Poseidon của Nga

Những câu hỏi về 'vũ khí ngày tận thế' của Nga

TPO - Khoảng 5 năm trước, chính phủ của Tổng thống Nga Vladimir Putin đã tiết lộ kế hoạch về một loại vũ khí kỳ dị. Vào thời điểm đó, vẫn chưa rõ liệu Poseidon - một tàu ngầm robot khổng lồ, trang bị đầu đạn hạt nhân - là một vũ khí thực sự hay chỉ là một kế hoạch tuyên truyền kỳ quặc nào đó.
Ông Putin và ông Kim sẽ gặp nhau lần đầu tiên. Ảnh: Sky News

Ông Kim Jong-un sẽ gặp Tổng thống Putin vào 24/4

TP - Hãng tin Yonhap của Hàn Quốc trích dẫn một số nguồn tin nói rằng, một cuộc gặp giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un có thể diễn ra ở vùng Viễn Ðông của Nga vào ngày 24/4. Tuy nhiên, Yonhap không cung cấp chi tiết về thời điểm và địa điểm chính xác của cuộc gặp.
Tổng thống Putin ghé tai nói đùa với Thủ tướng Abe khi xem Judo

Tổng thống Putin ghé tai nói đùa với Thủ tướng Abe khi xem Judo

Tổng thống Nga Vladimir Putin và Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe trò chuyện, cười đùa vui vẻ khi cùng xem giải đấu Judo tại Vladivostok, Nga. Đương kim tổng thống Putin là một "cao thủ" trong môn Jodu, ông đạt cấp Bát đẳng Huyền đai của môn Judo. Ngoài ra ông đạt Cửu đẳng huyền đai môn Taekwondo, và bát đẳng huyền đai môn Karate.