Tổng thống Putin đá bóng cùng Chủ tịch FIFA tại Điện Kremlin

TPO - Ông chủ Điện Kremlin và hàng chục cầu thủ bóng đá huyền thoại đã thể hiện kĩ năng chơi bóng trong video đánh dấu còn 100 ngày nữa đến FIFA World Cup 2018.

Theo RT, đoạn video vừa được công bố chiều nay, 6/3, bởi ban tổ chức FIFA World Cup và đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của báo giới.

Đoạn video có sự xuất hiện của các ngôi sao bóng đá, cựu danh thủ như Peter Schmeichel, Diego Maradona, Wayne Rooney.

Đặc biệt, video còn có sự góp mặt của Tổng thống Nga Vladimir Putin và Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Thế giới Gianni Infantino.

Trong một cảnh quay ngắn ở cuối video, Tổng thống Nga Putin và người đứng đầu FIFA trổ tài chuyền bóng trong sảnh Điện Kremlin.

Dù ở tuổi 65 nhưng ông Putin vẫn thể hiện sự dẻo dai, linh hoạt của một người vốn đam mê thể thao. Không chỉ chuyền bóng, Tổng thống Nga còn phô diễn khả năng đánh đầu ở cú chạm bóng thứ 100 – hàm ý chỉ còn 100 ngày nữa đến FIFA World Cup 2018.

 Nguồn: FIFA World Cup

World Cup 2018 dự kiến sẽ khai mạc vào ngày 14/6 và kéo dài đến ngày 15/7 tại Nga. Nước chủ nhà đã chuẩn bị 12 sân bóng ở 11 thành phố khác nhau để phục vụ cho các trận đấu của giải bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh.

Theo Theo RT
MỚI - NÓNG