Có 56 kết quả :

“Ông lớn” Vinalines tiếp tục lỗ lớn Ảnh: M.Đ

'Ông lớn' Vinalines lỗ 3.600 tỷ đồng

TP - Tính đến 30/6/2019, Tổng Công ty Hàng Hải Việt Nam (Vinalines) ghi nhận khoản nợ phải trả 17.292 tỷ đồng (nợ ngắn hạn là 10.033 tỷ đồng và nợ dài hạn là 7.259 tỷ đồng). Trong khi đó, vốn chủ sở hữu của Vinalines chỉ đạt 8.748 tỷ đồng, tương đương bằng nửa khoản nợ phải trả.
Những văn bản của Cục Thi hành án dân sự TP Hà Nội yêu cầu trả 14 tỷ đồng cho Cty CP BĐS Vinalines.

Khổ như doanh nghiệp đòi nợ ngân hàng

TP - Lần đầu tiên có chuyện “ngược” khi một doanh nghiệp bất động sản (BĐS) phải đau đầu đòi nợ ngân hàng. Và phía ngân hàng vẫn cố tình “chây ì” dù bản án có hiệu lực và Cục thi hành án có nhiều văn bản yêu cầu hoàn trả số tiền đang giữ của doanh nghiệp.
Cảng Nha Trang chuyển 'chủ' quản lý

Cảng Nha Trang chuyển 'chủ' quản lý

TP - Ngày 1/9, Bộ GTVT và UBND tỉnh Khánh Hòa đã thống nhất, Tổng Cty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) sẽ chuyển giao cho UBND tỉnh Khánh Hòa quản lý Cty cổ phần Cảng Nha Trang từ ngày 1/10, để chuyển đổi cảng Nha Trang từ cảng hàng hóa thành cảng du lịch quốc tế.
Ụ nổi 83M được Nga sản xuất từ năm 1965 nhưng vẫn được lãnh đạo Vinalines mua về với giá 9 triệu USD nhằm hợp thức hoá các sai phạm về kinh tế của mình.

Vinalines lại xin được bán ụ nổi 83M

Tổng công ty Hàng hải Việt Nam (Vinalines) vừa tiếp tục đề xuất được bán ụ nổi 83M do doanh nghiệp này mua về từ thời Chủ tịch Dương Chí Dũng còn đương chức do không có đủ tài chính để quản lý, sửa chữa...
Ụ nổi của Vinalines gây mất an toàn

Ụ nổi của Vinalines gây mất an toàn

TP - Cty cổ phần Cảng Đồng Nai vừa có kiến nghị UBND tỉnh này có ý kiến với Bộ Giao thông - vận tải yêu cầu Cty Vinalines bồi thường thiệt hại cho Cảng Gò Dầu (huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai) do sự cố ụ nổi M83 trôi ra khỏi khu vực neo đậu và đâm vào trụ neo bến B3 của cảng gây hư hỏng trụ neo.
Sáng kiến?

Sáng kiến?

TP - - Nhiều vị quan chức cấp cao bày tỏ, nhìn các tàu cá ngư dân ta kiên cường bám biển, bất chấp hiểm nguy bảo vệ vùng biển chủ quyền, có vị đã nhói lòng muốn khóc…
Phó trưởng Ban Nội chính Trung ương Nguyễn Doãn Khánh

Đã mua tin tham nhũng trong một số vụ án lớn

TPO - Trao đổi với báo chí bên lề Quốc hội chiều 5/6, Phó trưởng Ban Nội chính T.Ư Nguyễn Doãn Khánh cho biết, Ban Nội chính đã thực hiện hỗ trợ nguồn tin báo tham nhũng trong một số vụ án lớn như Vinalines, mức hỗ trợ tối đa hiện nay là 10 triệu đồng.
ẢNH: Bị y án tử hình, Dương Chí Dũng thôi cười

ẢNH: Bị y án tử hình, Dương Chí Dũng thôi cười

TPO - Chiều nay, sau khi tòa tuyên y án tử hình, người ta đã không còn nhìn thấy bị cáo Dương Chí Dũng nở nụ cười sau khi rời phòng xét xử. Khi đón chồng ở cửa phòng xét xử, vợ bị cáo Dũng đặt tay lên lưng chồng như một lời giã biệt rồi sau đó lầm lũi chạy với nhìn theo xe thùng chở chồng mình về trại giam, không còn trao nụ hôn gió...