Tom Cruise bị 'tố' sàm sỡ vũ nữ thoát y

Tom Cruise bị 'tố' sàm sỡ vũ nữ thoát y
TPO - Những khách mời đến dự tiệc sinh nhật lần thứ 42 của nam tài tử Matt Damon xác nhận siêu sao Tom Cruise đã vỗ vào mông của một vũ nữ thoát y trong bữa tiệc.
Tom Cruise đã có một buổi tiệc rất vui vẻ tại sinh nhật của bạn thân Matt Damon
Tom Cruise đã có một buổi tiệc rất vui vẻ tại sinh nhật của bạn thân Matt Damon.

Hồi đầu tháng vừa qua, nữ diễn viên Emily Blunt và chồng John Krasinski đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng cho nam diễn viên Matt Damon tại câu lạc bộ thoát y nổi tiếng The Box ở London, Anh.

Tất nhiên Tom Cruise không thể vắng mặt trong bữa tiệc sinh nhật này vì anh và Matt là bạn thân từ rất lâu nay ở cả ngoài đời và trong những vai diễn trên màn ảnh.

Các nguồn tin tiết lộ với tờ Daily Mail rằng cả Tom Cruise và Matt Damon đều lao vào mơn chớn vũ nữ thoát y này tại bữa tiệc.

"Chồng của Emily đã tổ chức một bữa tiệc rất nổi loạn và anh ấy biết rằng các quý ông sẽ thích thú với nó" - nguồn tin cho biết.

Tom Cruise bị
Tom Cruise bị "tố" có hành động thiếu tế nhị với vũ nữ thoát y tại bữa tiệc này.

Người này khẳng định không chỉ có mình Tom Cruise vỗ vào mông của vũ nữ thoát y mà Matt Damon cũng rất hào hứng nhảy vào vỗ thêm một cái "phụ họa".

Những người bạn khác có mặt ở bữa tiệc này là nam diễn viên Chris Hemsworth và Bill Paxton. Tom Cruise đến bữa tiệc này một mình nhưng anh nhanh chóng hòa nhập với các "chiến hữu".

Diễn viên Emily Blunt và chồng cô đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật nổi loạn cho Matt Damon
Diễn viên Emily Blunt và chồng cô đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật nổi loạn cho Matt Damon.

Những nhân chứng có mặt tại bữa tiệc cho biết các nam tài tử đã rất thích thú với bữa tiệc sôi động và sexy này. Họ đã cùng nhau tiệc tùng tới tận sáng.

Trong vài tuần qua, Tom đang có mặt tại London để quay bộ phim mới của anh mang tên All You Need Is Kill. Có vẻ như sau vụ ly dị ồn ào với Katie Holmes, nam tài tử đang tìm tới bạn bè và những bữa tiệc thâu đêm để giải sầu.

DN
Theo Mail

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
Cận cảnh dự án nghìn tỷ 'sa lầy' khiến loạt cán bộ ở Đắk Nông vướng lao lý
TPO - Dự án cơ sở hạ tầng kỹ thuật bên trong và bên ngoài hàng rào Khu công nghiệp (KCN) Nhân Cơ ở xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, Đắk Nông) được đầu tư gần 1.000 tỷ đồng. Tuy nhiên, dự án liên tục bị sụt lún, sạt lở nghiêm trọng, nguy cơ nuốt trọn khu công nghiệp này khiến nhiều lãnh đạo tỉnh Đắk Nông vướng vòng lao lý.
Người Việt thu nhập tiền tỷ tại Úc
Người Việt thu nhập tiền tỷ tại Úc
TPO - Theo Hiệp hội Xúc tiến Đầu tư Văn hóa Giáo dục Úc Việt, để thu hút lao động nước ngoài, Chính phủ Úc đã tăng mức trần lương đối với người lao động nhập cư lên 70.000 đô-la Úc, tương đương gần 1,1 tỷ đồng, thay cho mức 53.900 đô-la Úc áp dụng từ năm 2013.