Tối nay, nhóm nhảy Hàn Quốc biểu diễn cùng Big Toe

Tối nay, nhóm nhảy Hàn Quốc biểu diễn cùng Big Toe
TPO - Nhóm nhảy hàng đầu Hàn Quốc Maximum sẽ tới Việt Nam giao lưu cùng nhóm nhảy Big Toe của Việt Nam trong Đêm nhạc Việt - Hàn diễn ra tối nay, 28/11, tại Cung văn hoá Hữu nghị Hà Nội.
Tối nay, nhóm nhảy Hàn Quốc biểu diễn cùng Big Toe ảnh 1
Nhóm nhảy Maximum Hàn Quốc

Ca sỹ hip hop Onesun cũng có mặt tại đêm nhạc.

Đây là hoạt động kỷ niệm 16 năm thiếp lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc và 2 năm thành lập Trung tâm Văn hoá Hàn Quốc tại Việt Nam.

Nhóm Maximum crew là nhóm nhảy hàng đầu của Hàn Quốc đã từng đạt giải nhất trong các đại hội như “Boogie Down 3:3 Battle” năm 2005, “Extreme Away vol.3’ 3:3 Battle” năm 2006, “Battle Olympic Toulouse” 2006 tại Pháp, dành 2 giải tại “The Battle” 2006 tại Canada và đã từng tổ chức chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới với tư cách là nhóm B-Boy tiêu biểu nhất của Hàn Quốc.

Ca sỹ Hip hop Onesun (tên thật Kim Sun Il)  là đại diện cho dòng nhạc trẻ Hip hop của Hàn Quốc, đã từng tham gia sáng tác nhạc cho nhiều bộ phim.

Đại diện cho các nhóm nhảy của Việt Nam tham gia biểu diễn lần này là nhóm Big toe. Ngoài ra, ca sỹ hip hop Việt Nam – Kim với - được gọi là “BoA của Việt Nam" cũng sẽ góp mặt tại đêm nhạc.

Thông qua buổi biểu diễn giao lưu giữa các nhóm nhảy và ca sỹ hip hop đại diện cho văn hoá trẻ của hai nước, ban tổ chức hi vọng sẽ làm cho giao lưu giữa giới trẻ hai nước trên lĩnh vực văn hoá nghệ thuật thêm sôi nổi, đa dạng và góp phần nâng cao sự hiểu biết, tình hữu nghị của hai nước.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.
Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

Nhà văn Trung Trung Đỉnh kể về 'đứa con' khó sinh của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TPO - “Chuyện ngõ nghèo” (xuất bản lần đầu năm 2016) là cuốn tiểu thuyết in sau cùng của nhà văn Nguyễn Xuân Khánh. Đây là “đứa con” có số phận gian nan nhất của nhà văn trên hành trình xuất bản. Có người nói: Trước khi về hưu ở Nhà xuất bản Hội Nhà Văn, trên cương vị giám đốc, việc làm đáng kể nhất của nhà văn Trung Trung Đỉnh chính là “đỡ đầu” cho “Chuyện ngõ nghèo” của Nguyễn Xuân Khánh.
Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh là người tài năng và được quý mến

Tiếc nhớ Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh

TP - Nhà văn Nguyễn Xuân Khánh nhắm mắt xuôi tay ở tuổi 89, để lại di sản văn chương khá đồ sộ. Người đến cõi, nhưng như lời nhà văn Lê Minh Khuê, sự ra đi của ông vẫn cứ khiến người ở lại thấy tiếc.
Hoài Lâm - Hoài Linh thuở còn thân thiết

Chuyện con nuôi ở showbiz

TP - Trên sâu khấu một tụ điểm ca nhạc, MC giới thiệu: “Xin giới thiệu với quý vị ca sỹ Ánh Linh, một cô gái nhan sắc đến từ vùng đất Tuyên Quang tươi đẹp, một giọng ca đã từng được đánh giá rất cao tại cuộc thi “Solo cùng bolero”. Khán giả bên dưới im lặng, chỉ có vài tiếng vỗ tay lẹt đẹt. Nhưng khi MC nói thêm: “Đây chính là cô gái đã được nam nghệ sỹ Hoài Linh nhận làm con nuôi”, lập tức tiếng vỗ tay vang lên dồn dập.