Có 28 kết quả :

Công an Khánh Hoà dẫn giải ông Thái (áo đen, giữa) về nơi tạm giam. Ảnh LỮ HỒ

Nóng: Cận cảnh khám xét nơi ở, làm việc của nguyên Giám đốc Sở TN&MT Khánh Hoà

TPO - Ngày 20/5, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Khánh Hòa đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với ông Đào Công Thiên (nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hoà) và ông Võ Tấn Thái (nguyên Giám đốc Sở TN&MT Khánh Hoà) để điều tra tội vi phạm các quy định về quản lý đất đai theo quy định tại Điều 229 BLHS.
Trường THPT Giồng Ông Tố, quận 2, TPHCM nơi xảy ra sự việc

Hạ mức kỷ luật hai nam sinh đặt máy quay lén ở nhà vệ sinh nữ

TPO - Trường THPT Giồng Ông Tố, quận 2, TPHCM vừa có thay đổi hình thức kỷ luật hai nam sinh đặt máy quay lén ở nhà vệ sinh nữ. Theo đó, Hội đồng kỷ luật trường này quyết định hạ hình thức kỷ luật từ “Tạm dừng học tập 1 năm học” xuống còn “Tạm dừng học tập 2 tuần và bị hạ hạnh kiểm yếu học kỳ 1”.
Ông Nguyễn Ðắc Hà, ở nhà số 5, ngõ 265 Nguyễn Trãi (Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội) giật mình khi hóa đơn tiền điện tăng gấp đôi trong tháng 6 Ảnh: Bình Phương

Giá điện tăng cấp số nhân: Có tin được công tơ điện?

TP - “Liệu có sự can thiệp làm cho hóa đơn sai không? Thực tế tất cả số công tơ được lưu hành, phải được kiểm định, dán tem. Nhưng như xăng dầu, các cây xăng được kiểm định, nhưng thực tế có trường hợp dùng chíp điện tử để móc túi người tiêu dùng đó thì sao?", ông Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch Hội Bảo vệ Người tiêu dùng đặt vấn đề khi cùng đi kiểm tra về vấn đề hóa đơn tiền điện, ngày 25/6.
Ảnh minh họa

Việc công an xã lấy lời khai "không có giá trị tố tụng"

TPO - Bộ Công an vừa cho phép lực lượng công an xã được vẽ sơ đồ, lấy lời khai, thu, tạm giữ và bảo quản vật chứng trong công tác điều tra hình sự. Thừa nhận đó chỉ là hoạt động hỗ trợ, không có giá trị tố tụng, song Bộ Tư pháp khẳng định sẽ tiếp tục theo dõi để xem xét tính hợp pháp.
Phát hiện nhiều giấy phép lái xe và giấy đăng kiểm giả

Phát hiện nhiều giấy phép lái xe và giấy đăng kiểm giả

TP - Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai vừa có văn bản giao Giám đốc Công an tỉnh phối hợp với Sở GTVT tỉnh Đồng Nai và các cơ quan liên quan làm rõ hành vi của các cá nhân, tổ chức làm giả và sử dụng giấy phép lái xe và giấy kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường giả (giấy kiểm định). 
Ảnh minh họa

Xe máy điện mua trước 7/2009 vẫn được đăng ký

TP - Trước lo lắng của người dân về việc xe máy điện sử dụng trước thời điểm 1/7/2009 (chưa có quy định đăng ký biển số cho xe máy điện) sẽ không được đăng ký biển số, Cục CSGT Đường bộ - Đường sắt, Bộ Công an cho biết, những xe này vẫn được làm thủ tục cấp biển số bình thường.
Thành 'khờ' xuyên Việt làm từ thiện

Thành 'khờ' xuyên Việt làm từ thiện

TP - Tích góp tiền từ dạo làm thuê, bán vé số, thợ sửa ô tô…, Đoàn Chí Thành (24 tuổi, Đà Nẵng) một mình trên chiếc Minsk vượt hàng ngàn km để được gặp, giúp đỡ trẻ mồ côi, bất hạnh đồng cảnh ngộ.