Tỉnh Đoàn Quảng Ninh có tân Phó Bí thư

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chiều 15/8, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về việc công nhận Phó Bí thư Tỉnh Đoàn nhiệm kỳ 2017-2022.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe công bố Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về việc công nhận Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Ninh khóa XI, nhiệm kỳ 2017-2022 đối với anh Nguyễn Thế Minh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Phong trào Tỉnh Đoàn.

Tỉnh Đoàn Quảng Ninh có tân Phó Bí thư ảnh 1

Anh Hoàng Văn Hải, Bí thư Tỉnh Đoàn (bên trái) trao quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về việc công nhận Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Ninh khóa XI, nhiệm kỳ 2017-2022 đối với anh Nguyễn Thế Minh (bên phải).

Phát biểu tại hội nghị, anh Hoàng Văn Hải - Bí thư Tỉnh Đoàn đã chúc mừng cá nhân anh Nguyễn Thế Minh được tín nhiệm giữ chức vụ Phó Bí thư Tỉnh Đoàn và mong muốn trong thời gian tới, tân Phó Bí thư Tỉnh Đoàn tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, học tập, phát huy thế mạnh, tạo sự đoàn kết trong nội bộ thường trực, thường vụ để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Quảng Ninh có nhiều bước phát triển mới, xứng đáng với sự tin tưởng, kỳ vọng của cấp ủy, Ban Bí thư Trung ương Đoàn và mong muốn của cán bộ, đoàn viên thanh thiếu nhi trong tỉnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, anh Nguyễn Thế Minh - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn hứa sẽ luôn gìn giữ tình cảm và nhiệt huyết đối với công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi; nỗ lực hoàn thiện bản thân, phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu tổ chức Đoàn, cùng với Ban Thường vụ lãnh đạo các cấp bộ Đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để tổ chức Đoàn xứng đáng là trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên.

MỚI - NÓNG
Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
Vụ học sinh đánh bạn trong nhà vệ sinh: Phòng GD&ĐT quận Tân Bình lên tiếng
TPO - Một đối tượng ngoài trường đã hack được tài khoản mạng xã hội của một học sinh lớp 9A9 của Trường THCS Hoàng Hoa Thám, quận Tân Bình, TPHCM rồi sử dụng tài khoản này nhắn đòi tiền những học sinh liên quan, dọa không đưa tiền sẽ bị tung lên mạng. Các em không đồng ý trả tiền nên đoạn clip đã bị phát tán.