Hướng về Đại hội Đoàn, tuổi trẻ Học viện Kỹ thuật Quân sự lan tỏa nghĩa cử đẹp

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Học viện Kỹ thuật Quân sự lần thứ IX (2022-2027) sẽ diễn ra trong hai ngày 29 và 30/8 tới đây, tuổi trẻ Học viện vừa sôi nổi tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện.
Hướng về Đại hội Đoàn, tuổi trẻ Học viện Kỹ thuật Quân sự lan tỏa nghĩa cử đẹp ảnh 1

Lãnh đạo Học viện Kỹ thuật Quân sự tham gia ngày hội hiến máu cùng ĐVTN nhà trường

Với chủ đề "Hiến máu tình nguyện cứu người - Sinh mệnh của bạn và tôi", ngày hội có sự tham gia của hơn 800 cán bộ, đoàn viên thanh niên Học viện, thu về 626 đơn vị máu an toàn.

Hướng về Đại hội Đoàn, tuổi trẻ Học viện Kỹ thuật Quân sự lan tỏa nghĩa cử đẹp ảnh 2

Hơn 800 cán bộ, đoàn viên thanh niên Học viện Kỹ thuật Quân sự đã đăng ký tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện, ngày 14/8

Theo Thượng tá Đỗ Duy Chinh - Trưởng ban Thanh niên Học viện Kỹ thuật Quân sự, cùng với tuổi trẻ toàn quân, những năm qua, hoạt động hiến máu tình nguyện là một trong những điểm sáng của công tác Đoàn và phong trào thanh niên ở Học viện, góp phần nhân lên những nghĩa cử đẹp và phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của ĐVTN.

Hướng về Đại hội Đoàn, tuổi trẻ Học viện Kỹ thuật Quân sự lan tỏa nghĩa cử đẹp ảnh 3

Ngày hội hiến máu được Học viện Kỹ thuật Quân sự phối hợp với Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 phối hợp tổ chức

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Học viện Kỹ thuật Quân sự lần thứ IX có sự tham gia của 180 đại biểu, đại diện cho hơn 5.000 cán bộ, ĐVTN nhà trường. Ngày hội hiến máu tình nguyện là một trong những hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Học viện hướng về đại hội”, Thượng tá Đỗ Duy Chinh nói.

MỚI - NÓNG
Hoài Linh và gần 200 nghệ sĩ cúng giỗ Tổ ngành sân khấu
Hoài Linh và gần 200 nghệ sĩ cúng giỗ Tổ ngành sân khấu
TPO - Nhiều sân khấu lớn tại TPHCM tổ chức sự kiện giỗ Tổ ngành sân khấu, diễn ra vào khoảng 25-26/9 (tức 11/12-8 Âm lịch). Đây là dịp để người hoạt động nghệ thuật tưởng nhớ Tổ nghề, thế hệ nghệ sĩ đi trước duy trì bộ môn nghệ thuật sân khấu truyền thống.