Tuổi trẻ Khánh Hòa sẵn sàng cho ngày hội lớn

TPO - Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Khánh Hòa, nhiệm kỳ 2022 - 2027 đã hoàn tất. Các tuyến phố lớn và Trung tâm Hội nghị tỉnh ngập sắc màu thanh niên trước Đại hội.

Tuổi trẻ Khánh Hòa sẵn sàng trước ngày hội lớn

Tuổi trẻ Khánh Hòa sẵn sàng cho ngày hội lớn ảnh 1

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Khánh Hòa diễn ra trong hai ngày (15/8 và 16/8) tại Trung tâm Hội nghị tỉnh với sự tham gia của 293 đại biểu đại diện cho hàng nghìn đoàn viên thanh niên trên toàn tỉnh.

Tuổi trẻ Khánh Hòa sẵn sàng cho ngày hội lớn ảnh 2

Đến chiều ngày 14/8, các công tác chuẩn bị cho Đại hội đã hoàn tất. Trong khuôn khổ Đại hội, BTC sẽ triển khai các hoạt động triển lãm ảnh Khoảnh khắc áo xanh - ghi nhận chặng đường 5 năm nhiệm kỳ vừa qua.

Tuổi trẻ Khánh Hòa sẵn sàng cho ngày hội lớn ảnh 3
Bên cạnh đó còn có triển lãm khởi nghiệp với các gương điển hình kinh tế tiêu biểu, triển lãm sáng tạo với nhiều sáng kiến có tính ứng dụng cao...
Tuổi trẻ Khánh Hòa sẵn sàng cho ngày hội lớn ảnh 4
Các tuyến phố lớn của TP Nha Trang rực rỡ chào mừng ngày hội lớn của thanh niên Khánh Hòa.
Tuổi trẻ Khánh Hòa sẵn sàng cho ngày hội lớn ảnh 5

Đại hội sẽ thảo luận, đánh giá về những kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thông qua các văn kiện của đại hội, dự thảo báo cáo chính trị. Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Khánh Hòa nhiệm kỳ 2017-2022 từng bước phát triển về chiều sâu.

Tuổi trẻ Khánh Hòa sẵn sàng cho ngày hội lớn ảnh 6

Đã xuất hiện nhiều mô hình hay, cách làm hay triển khai trong nhiệm kỳ được cấp bộ Đoàn tiếp tục nhân rộng.

Tuổi trẻ Khánh Hòa sẵn sàng cho ngày hội lớn ảnh 7

Cũng trong chiều nay, Tỉnh Đoàn Khánh Hòa tổ chức tổng duyệt chương trình và kịch bản Đại hội.

Tuổi trẻ Khánh Hòa sẵn sàng cho ngày hội lớn ảnh 8

Các bạn đoàn viên thanh niên tất bật chuẩn bị các gian hàng trưng bày, triển lãm các mô hình, cách làm hay được lan tỏa trong các cấp bộ Đoàn, tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng.

Tuổi trẻ Khánh Hòa sẵn sàng cho ngày hội lớn ảnh 9
Các mô hình thanh niên làm kinh tế giỏi, khởi nghiệp sáng tạo cũng được giới thiệu tại Đại hội, tạo sự kết nối, lan tỏa.
Tuổi trẻ Khánh Hòa sẵn sàng cho ngày hội lớn ảnh 10

Theo anh Bùi Hoài Nam, Bí thư Tỉnh Đoàn Khánh Hòa, đến nay, tất cả công tác chuẩn bị Đại hội đã hoàn tất, tuổi trẻ Khánh Hòa sẵn sàng cho ngày hội lớn của thanh niên của tỉnh nhà.

Tin liên quan