Có 76 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Khắc phục tinh binh bất thường

Tinh dịch là hỗn hợp dịch được phóng ra khi hoạt động tình dục của nam giới đạt đến đỉnh điểm. Tinh dịch là một yếu tố rất quan trọng trong quá trình thụ tinh. Sự bất thường của tinh dịch sẽ khiến bạn gặp rất nhiều rắc rối.
Ảnh minh họa: Internet

Vô sinh nam do đâu?

Vợ chồng cháu cưới nhau đã 1 năm nhưng chưa có con chung (cháu đã có 1 con riêng ). Tháng trước, vợ chồng cháu có đi làm xét nghiệm nội tiết...
Ảnh minh họa: Internet

Đàn ông "mãn kinh" nên ăn gì?

Trong y học cổ truyền, trạng thái “mãn kinh đàn ông” chủ yếu là do thiên quý, tinh khí và thận khí suy giảm. Ngoài dùng thuốc, châm cứu bấm huyệt, tập luyện khí công dưỡng sinh…, một phương thức khá đơn giản và độc đáo là lựa chọn và sử dụng các thực phẩm thông dụng hàng ngày cho từng thể bệnh.
Ảnh minh họa: Internet

"Yêu" khi tắm không cần dùng thuốc tránh thai?

Nếu không có kế hoạch sinh em bé, các cặp đôi thường áp dụng các biện pháp tránh thai khi “giao ban” nhằm ngăn chặn trường hợp mang thai ngoài ý muốn. Trong đó, thuốc tránh thai là một trong những lựa chọn phổ biến nhất. Tuy nhiên, vẫn có quan niệm cho rằng, khi “yêu” trong lúc tắm bằng nước nóng không cần phải áp dụng các biện pháp tránh thai. Điều này đúng hay sai?
Ảnh minh họa: Internet

Sợ tinh dịch của chồng

Tôi mới lập gia đình và gặp ngay chuyện khó tin là vợ tôi có vẻ rất ngại ngần, thậm chí xanh mặt khi thấy thân thể của tôi, nhất là “chỗ kín” và… tinh dịch.