Tình cũ Justin Bieber đầy khiêu khích với nội y hai mảnh xuyên thấu

Tình cũ Justin Bieber đầy khiêu khích với nội y hai mảnh xuyên thấu
TPO - Làm người mẫu nội y cho nữ ca sĩ giàu nhất thế giới Rihanna, Chantel Jeffries khiến fan chao đảo vì quá nóng bỏng.
Tình cũ Justin Bieber đầy khiêu khích với nội y hai mảnh xuyên thấu ảnh 1 Trên Instagram, Chantel Jeffries vừa chia sẽ những hình ảnh mới gợi cảm, đầy khiêu khích với nội y. Trong đó, người đẹp tạo dáng chụp ảnh "tự sướng" trước gương tròn đặt trong rừng trúc.
Tình cũ Justin Bieber đầy khiêu khích với nội y hai mảnh xuyên thấu ảnh 2 Cô mặc nội y hai mảnh xuyên thấu màu nâu, để lộ cả điểm nhạy cảm trên vòng một. Tuy vậy, do màu áo bra khá trùng với màu da của người đẹp nên không gây phản cảm, phô phang.
Tình cũ Justin Bieber đầy khiêu khích với nội y hai mảnh xuyên thấu ảnh 3 Dẫu vậy, khi quay video, cô cẩn thận dùng tay che ngực để tránh hở hang phản cảm.
Tình cũ Justin Bieber đầy khiêu khích với nội y hai mảnh xuyên thấu ảnh 4  Được biết, tình cũ Justin Bieber đang làm người mẫu quảng cáo cho thương hiệu nội y SavageXFenty của nữ ca sĩ giàu nhất thế giới Rihanna.
Tình cũ Justin Bieber đầy khiêu khích với nội y hai mảnh xuyên thấu ảnh 5 Trong giai đoạn công việc DJ gián đoạn vì COVID-19, thu nhập của nữ DJ 27 tuổi chủ yếu đến từ làm người mẫu ảnh cho các thương hiệu thời trang.
Tình cũ Justin Bieber đầy khiêu khích với nội y hai mảnh xuyên thấu ảnh 6 Sở hữu hình thể thon thả, săn chắc và tài khoản Instagram hơn 4,6 triệu người theo dõi, Chantel rất được các thương hiệu nội y, đồ bơi... yêu thích.
Tình cũ Justin Bieber đầy khiêu khích với nội y hai mảnh xuyên thấu ảnh 7  
Tình cũ Justin Bieber đầy khiêu khích với nội y hai mảnh xuyên thấu ảnh 8 Vẻ đẹp nóng bỏng, gợi tình nhận được nhiều lời khen ngợi từ dân mạng.
Tình cũ Justin Bieber đầy khiêu khích với nội y hai mảnh xuyên thấu ảnh 9 Gần đây, người đẹp dính tin đồn hẹn hò với Andrew Taggart, thành viên nhóm nhạc Mỹ The Chainsmokers. Cặp đôi được nhìn thấy nhảy cùng nhau trong video TikTok, cũng như tận hưởng những đêm hẹn hò ở Los Angeles. Trước Taggart, Chantel từng hẹn hò với nhiều sao nam đình đám khác như Justin Bieber, Machine Gun Kelly và Diplo.
Theo Theo Daily Mail, Instagram
MỚI - NÓNG
Báo Anh ca ngợi ‘ngoại giao cây tre’ Việt Nam khi đón Tổng thống Putin
Báo Anh ca ngợi ‘ngoại giao cây tre’ Việt Nam khi đón Tổng thống Putin
TPO - Chỉ trong vòng 9 tháng qua, Việt Nam đã đón Tổng thống Mỹ Joe Biden, Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình và đang đón Tổng thống Nga Vladimir Putin. Financial Times (Thời báo Tài chính) của Anh vừa có bài viết đánh giá rằng những chuyến thăm này cho thấy một quốc gia đang thực hiện chính sách đối ngoại khéo léo như thế nào.