'Lóa mắt' với vườn cây sai trĩu quả của Bằng Kiều ở Mỹ

TPO - Mới đây, Bằng Kiều đăng tải hình ảnh trái cây đã thu hoạch từ chính khu vườn của mình tại Mỹ khiến nhiều người vô cùng thích thú.
'Lóa mắt' với vườn cây sai trĩu quả của Bằng Kiều ở Mỹ ảnh 1  
'Lóa mắt' với vườn cây sai trĩu quả của Bằng Kiều ở Mỹ ảnh 2 Theo hình ảnh được đăng tải, khu vườn của gia đình giọng ca “Trái tim bên lề” trồng nhiều loại cây ăn quả như cam, đu đủ, mãng cầu,…
'Lóa mắt' với vườn cây sai trĩu quả của Bằng Kiều ở Mỹ ảnh 3 Giàn tranh dây xanh mướt và sai quả.
'Lóa mắt' với vườn cây sai trĩu quả của Bằng Kiều ở Mỹ ảnh 4  
'Lóa mắt' với vườn cây sai trĩu quả của Bằng Kiều ở Mỹ ảnh 5 Trước đó Bằng Kiều cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi chia sẻ ảnh cây khế, cam và bưởi sai trĩu trong vườn nhà.
'Lóa mắt' với vườn cây sai trĩu quả của Bằng Kiều ở Mỹ ảnh 6  
'Lóa mắt' với vườn cây sai trĩu quả của Bằng Kiều ở Mỹ ảnh 7 Được biết vườn cây trái này đều do một tay mẹ ruột nam ca sĩ chăm sóc.
'Lóa mắt' với vườn cây sai trĩu quả của Bằng Kiều ở Mỹ ảnh 8 Bể cá Koi lớn trong khuôn viên biệt thự.
'Lóa mắt' với vườn cây sai trĩu quả của Bằng Kiều ở Mỹ ảnh 9
'Lóa mắt' với vườn cây sai trĩu quả của Bằng Kiều ở Mỹ ảnh 10 Ngoài ra nam ca sĩ còn chăm sóc nhiều loài hoa.
'Lóa mắt' với vườn cây sai trĩu quả của Bằng Kiều ở Mỹ ảnh 11 Thậm chí, để đỡ nhớ quê hương, nam ca sĩ Bằng Kiều còn đặt những tấm biển tên con phố như Hàng Bông, Ngô Sĩ Liên, Quốc Tử Giám,... trong khu vườn của mình.
'Lóa mắt' với vườn cây sai trĩu quả của Bằng Kiều ở Mỹ ảnh 12 Có thể thấy, giống như nhiều sao Việt khác ở hải ngoại, giữa đại dịch COVID-19, Bằng Kiều tranh thủ khoảng thời gian ở nhà cùng các con chăm sóc khu vườn trồng bon sai và cây ăn quả rộng tới 2.000m2 ở California (Mỹ).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm