Hari Won liên tiếp mắc lỗi nói tiếng Việt

Hari Won liên tiếp mắc lỗi nói tiếng Việt
TPO - Vấn đề ngôn từ của Hari Won vẫn còn gặp phải nhiều trục trặc.

Là một trong những cái tên cốt cán “cầm trịch” talk show “Chị em chúng mình”, Hari Won cùng với NSND Lê Khanh, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang và diễn viên Thúy Ngân đã tạo nên những giờ phút hấp dẫn, thú vị cho khán giả vào 8 giờ 30 mỗi tối thứ 4 hằng tuần trên kênh VTV3.

Tuy nhiên, trong buổi phát sóng đầu tiên của chương trình mới, Hari Won lại tiếp tục mắc lỗi khi dùng sai từ tiếng Việt. Không ít lần trước đây, giọng ca “Anh cứ đi đi” nói ngọng, sai chính tả, phát âm không tròn vành rõ chữ, nhiều pha nhầm lẫn khiến khán giả “hú hồn”, ngay đến ông xã Trấn Thành cũng nhiều lần trêu chọc cô vì nói tiếng Việt còn vụng về.

Hari Won liên tiếp mắc lỗi nói tiếng Việt ảnh 1 Hari Won

Khi Ninh Dương Lan Ngọc nhắc đến chuyện mua sắm thời hiện đại sử dụng thẻ và cảm thấy không cần lo nghĩ, tự tin thì Hari Won chen ngang bổ sung thêm từ “Cao thượng” nhằm diễn tả cảm giác sung sướng, đẳng cấp khi không cần dùng tiền mặt. Ngay lập tức, cô bị Lan Ngọc nhắc nhở: “Cao sang chị ơi”.

Hari Won liên tiếp mắc lỗi nói tiếng Việt ảnh 2 Hari Won nhanh trí tiếp lời Lan Ngọc nhưng lại dùng sai từ

Ở lần thứ 2, vẫn là Lan Ngọc chỉnh lại giúp Hari Won khi cô tiếp tục mắc lỗi diễn đạt. Cô chọn đặc điểm quan trọng nhất của một người đàn ông là phải thông minh: “Một người mà không có đầu thì đừng bao giờ yêu”. Lan Ngọc hoảng hốt: “Có đầu óc chị ơi. Có thêm chữ óc nữa”. Hari Won lúc này giật mình, chạy tới rối rít nói: “Cảm ơn thông dịch viên”.

Hari Won liên tiếp mắc lỗi nói tiếng Việt ảnh 3 Hari Won: “Một người mà không có đầu thì đừng bao giờ yêu”

Một số lần Hari Won vụng về dùng sai tiếng Việt để Trấn Thành phải khổ tâm sửa đi sửa lại:

Trong một số chương trình, Hari Won vấp phải lỗi dùng từ tiếng Việt, nhiều lần vướng vào tranh cãi vì sai ngữ pháp cơ bản. Ấy vậy nên cô đã gặp không ít tình huống oái oăm, nặng nhất phải kể đến sự cố đọc nhầm tên Châu Bùi thành từ nhạy cảm trong khi công bố giải thưởng "Người có phong cách cá nhân ảnh hưởng trên mạng xã hội" trong một lễ trao giải cho hot girl Hà thành.

Hari Won liên tiếp mắc lỗi nói tiếng Việt ảnh 4 Sự cố để đời của Hari Won được chia sẻ rộng rãi trên nhiều diễn đàn mạng

Trong show, nữ ca sĩ nhân lúc các quý cô bàn luận về vấn đề mua sắm đã tranh thủ “bóc phốt” ông xã Trấn Thành vì nghiện mua sắm. “Chồng em là một người rất là mê shopping. Một lần mua sắm là trời ơi…em tức!”, Hari Won kể tiếp: “Tới của tiệm nào đó là chồng em: ‘Em ơi, nó đang rẻ lắm. Đẹp lắm, em qua đây đi”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm