Người đẹp áo dài Lê Thanh Tú bất ngờ xuất hiện trong 'Tình yêu và tham vọng'

Người đẹp áo dài Lê Thanh Tú bất ngờ xuất hiện trong 'Tình yêu và tham vọng'
TPO - Trong tập 36 của bộ phim "TÌnh yêu và tham vọng", người đẹp áo dài 2018 Lê Thanh Tú trong vai doanh nhân Anna Trần đã gây được sự chú ý của rất nhiều khán giả.

Trong những diễn biến mới nhất của tập 36 bộ phim "Tình yêu và tham vọng", Phong - Tổng giám đốc của Bách Hợp do Mạnh Trường thủ vai đã có màn "hẫng tay trên" ngoạn mục để giành được gương mặt đại diện nổi tiếng Anna Trần từ tay kình địch Hoàng Thổ. Bởi vậy, những nghi ngờ làm bại lộ kế hoạch của công ty lại đổ dồn sang cho Linh (Diễm My 9x) vì cô từng là nhân viên cũ của Phong.

Sắm vai cô nàng nổi tiếng Anna Trần chính là Người đẹp áo dài của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 - Lê Thanh Tú

Người đẹp áo dài Lê Thanh Tú bất ngờ xuất hiện trong 'Tình yêu và tham vọng' ảnh 1 Chỉ xuất hiện trong một phân đoạn ngắn nhưng Thanh Tú vẫn nổi bật với nét đẹp hiện đại, sang trọng

Được biết, đây là lần đầu tiên Thanh Tú thử sức trong vai trò một diễn viên. Người đẹp đã chủ động tham gia buổi casting và may mắn được nhận vai. Cô đã thể hiện khá tròn vai Anna Trần - một phụ nữ xinh đẹp, kiêu kì, chuyên nhận làm gương mặt đại diện cho các thương hiệu, dự án lớn.

Người đẹp áo dài Lê Thanh Tú bất ngờ xuất hiện trong 'Tình yêu và tham vọng' ảnh 2  Lê Thanh Tú sở hữu gương mặt khả ái và phong thái tự tin

Tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2017, Thanh Tú chỉ dừng chân ở top 15. Một năm sau, cô tiếp tục thử thách bản thân với Hoa hậu Việt Nam 2018 và giành top 10 chung cuộc.

Người đẹp áo dài Lê Thanh Tú bất ngờ xuất hiện trong 'Tình yêu và tham vọng' ảnh 3 Người đẹp sinh năm 1996 còn xuất sắc chiến thắng giải thưởng phụ "Người đẹp áo dài" của cuộc thi năm đó. 

Bước ra từ những cuộc thi nhan sắc, Lê Thanh Tú từng có thời gian phát triển sự nghiệp người mẫu của mình. Tuy nhiên, hiện tại cô đang hoàn tất việc học, đồng thời tham gia một số lớp diễn xuất để chuyển hướng sang vai trò diễn viên.

MỚI - NÓNG