Tin vắn Quốc tế

Tin vắn Quốc tế
TP - Theo tài liệu năm 1983 của CIA vừa được giải mật, trong thập niên 70, Trung Quốc có thể đã cung cấp các bản thiết kế và thông tin thử nghiệm vũ khí hạt nhân cho Pakistan. (Indian Express)

* Cảnh sát Khu tự trị Tân Cương của Trung Quốc trưa 23/4 đọ súng với một nhóm nghi can khủng bố bắt 3 công nhân địa phương làm con tin; cuối cùng, 15 cảnh sát và công nhân cùng 6 nghi can thiệt mạng, 8 kẻ tình nghi bị bắt. (Xinhua)

* Các nhà khoa học Mỹ đã dùng một máy in 3D nạp các tế bào để tạo ra lá gan mini trong phòng thí nghiệm, để thử nghiệm các loại thuốc và mở đường cho việc sản xuất gan người phục vụ cấy ghép. (News Online)

* Sau hơn một tuần bị giam, ông Paul Kevin Curtis, 45 tuổi, ở bang Mississippi của Mỹ được thả hôm qua, sau khi cảnh sát không tìm thấy chứng cứ ông gửi hai lá thư chứa chất kịch độc ricin tới Tổng thống Mỹ Barack Obama và một thượng nghị sĩ. (AP)

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
Thông tin mới về vụ 2 nữ sinh TPHCM bị đánh, xé đồ
TPO - Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT TPHCM Hồ Tấn Minh cho hay, đáng lẽ việc xử lý các cá nhân có liên quan phải làm gấp trong ngày 6-7/6, tuy nhiên những ngày này rơi vào kỳ thi vào lớp 10 nên nhà trường cũng dành thời gian ổn định tâm lý và để các em thi xong thì mới bắt đầu có hình thức xử lý. 
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
Hội thảo 'Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc' sẵn sàng hiến kế
TPO - Sáng 9/6, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Yên Bái, Hội thảo "Thúc đẩy chuyển đổi số khu vực Trung du và miền núi phía Bắc" sẽ tập trung trao đổi, chia sẻ những mô hình hay, kinh nghiệm tốt trong chuyển đổi số ở khu vực trung du, miền núi phía Bắc; góp phần nâng cao nhận thức về vai trò của chuyển đổi số, thúc đẩy chuyển đổi số và phát triển kinh tế số ở khu vực rộng lớn, giàu tiềm năng nhưng cũng còn nhiều khó khăn này.