Có 290 kết quả :

Tổng giám đốc MI5 Ken McCallum (trái) và Giám đốc FBI Christopher Wray cảnh báo rằng Trung Quốc sử dụng những người không kết nối trực tiếp với các dịch vụ tình báo của họ để nhắm mục tiêu vào các công ty. Ảnh: AP.

Sau Afghanistan, tình báo Mỹ 'xoay trục' sang Trung Quốc

TPO - Trong một cuộc họp kín gần đây với các nhà lãnh đạo của trung tâm chống khủng bố của Cục Tình báo trung ương Mỹ (CIA), quan chức số 2 của cơ quan này nói rõ rằng việc chống lại al-Qaeda và các nhóm cực đoan khác sẽ vẫn là ưu tiên - nhưng tiền và nguồn lực của cơ quan này sẽ ngày càng chuyển sang tập trung vào Trung Quốc.
Binh lính Ukraine ở Novopil hồi tháng 5. (Ảnh: NY Times)

Mạng lưới biệt kích và tình báo đa quốc gia âm thầm hỗ trợ Ukraine

TPO - Khi Nga đang tăng cường tấn công để giành kiểm soát toàn bộ miền Đông Ukraine, khả năng chống trả của Kiev phụ thuộc vào Mỹ và các đồng minh hơn bao giờ hết, trong đó có một mạng lưới các lính biệt kích và tình báo đang điều phối việc cung cấp vũ khí, thông tin tình báo và huấn luyện, các quan chức Mỹ và châu Âu cho biết.
Biểu tượng của CIA

CIA tính lập đơn vị đặc biệt về Trung Quốc

TPO - Cục Tình báo trung ương Mỹ (CIA) đang cân nhắc đề xuất thành lập một “Trung tâm nhiệm vụ Trung Quốc” hoạt động độc lập nhằm theo dõi kỹ càng hơn về đối thủ chiến lược hàng đầu của Mỹ, Bloomberg dẫn các nguồn tin nắm được tình hình cho biết.