Tìm kiếm tài năng hát Tiếng Anh tại V-Idols của VUS

Tìm kiếm tài năng hát Tiếng Anh tại V-Idols của VUS
Là một trong những cuộc thi hát tiếng Anh được mong chờ của mùa hè 2017, V-Idols đã thu hút hàng trăm bạn trẻ tham gia thử giọng ở vòng Audition được tổ chức vào đầu tháng 6 vừa qua.

Với thông điệp “Học tiếng Anh siêu vui – Mùa hè siêu thú vị”, Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) tổ chức cuộc thi V-Idols nhằm tạo cơ hội để các học viên tự tin thể hiện tài năng hát tiếng Anh của mình và có được nhiều khoảnh khắc hè đáng nhớ. Năm nay, ca sĩ Miu Lê và diễn viên Chi Pu sẽ cùng đồng hành với cuộc thi để tìm ra Quán quân V-Idols.

Trong vòng Audition được tổ chức ngày 5/6 vừa qua, hàng trăm bạn trẻ từ 12 tuổi đã có mặt tại Trung tâm Anh văn Hội Việt Mỹ VUS và thể hiện các ca khúc “ruột” của mình. Mỗi thí sinh có một phong cách trình diễn cùng giọng hát mang chất riêng, tạo nên bức tranh nhiều màu sắc cho cuộc thi V-Idols 2017. Giám khảo Nina Kamenic – Giáo viên của VUS cho biết: “Tôi rất vui khi thấy các bạn nhỏ vô cùng tự tin, tươi vui và mạnh dạn thể hiện cá tính riêng của mình. Các bạn cũng gây ấn tượng mạnh với tôi cũng như nhiều Giám khảo khác ở kỹ năng phát âm tiếng Anh, luyến láy và “phiêu” theo nhạc rất tốt.”

Là năm thứ 2 đồng hành cùng V-Idols do Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS tổ chức, ngoài việc cảm thấy ấn tượng bởi nhiều thí sinh có giọng hát tốt và tràn đầy năng lượng, đam mê, ca sĩ Miu Lê đã rất bất ngờ và vui mừng khi gặp lại Quán quân của mùa thi 2016 Huỳnh Lê Phương Thảo khi Thảo đến cổ vũ bạn tham gia mùa thi năm nay.

Miu Lê chia sẻ: “Miu Lê rất vui khi gặp lại Thảo, quán quân mùa thi năm trước. So với một năm trước đây, Thảo vẫn giữ được sự tự tin và đam mê với việc hát tiếng Anh và cả sáng tác nhạc. Đồng thời, Thảo còn truyền cảm hứng cho bạn bè xung quanh để các bạn tự tin thể hiện tài năng ca hát tiếng Anh của mình. Chất lượng thí sinh năm nay của Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS phải nói là tốt hơn hẳn năm trước, các bạn có sự tự tin và khả năng ca hát cũng như sử dụng nhạc cụ cực tốt, trên một nền tảng tiếng Anh vững vàng.”

Tìm kiếm tài năng hát Tiếng Anh tại V-Idols của VUS ảnh 1

Một lần nữa, cuộc thi hát tiếng Anh V-Idols của VUS đã chứng tỏ được sự chuyên nghiệp và sức hút đặc biệt đối với đông đảo bạn trẻ - những người yêu thích học tiếng Anh và mong muốn đứng trên sân khấu để thể hiện tài năng ca hát.

Kết thúc Vòng thi Audition, 100 chiếc Vé vàng đã tìm được chủ sở hữu. Ở thử thách tiếp theo, thí sinh Top 100 sẽ bước vào Vòng bán kết trực tuyến để chọn ra 30 bạn xuất sắc nhất. Top 30 tranh tài trực tiếp tại Anh Văn Hội Việt Mỹ để giành 3 chiếc vé đặc biệt trình diễn tại VUS Super Summer Gala Ceremony được tổ chức vào cuối tháng 7. Diễn viên Chi Pu cùng ca sĩ Miu Lê sẽ “cầm cân nảy mực” để chọn ra Quán quân của cuộc thi năm nay. 

MỚI - NÓNG
Khối ngoại bán ròng hơn 60.000 tỷ đồng
Khối ngoại bán ròng hơn 60.000 tỷ đồng
TPO - Thị trường chứng khoán Việt Nam đang chịu áp lực rất lớn từ khối ngoại khi liên tục bán ròng trên diện rộng. Sau khi trải qua 25 phiên liên tiếp bán ròng, trong phiên giao dịch hôm nay (15/7), khối ngoại tiếp tục bán ròng thêm gần 1.500 tỷ đồng nâng giá trị bán ròng từ đầu năm đến nay vượt hơn 60.000 tỷ đồng.