Tìm kiếm ngư dân mất tích trên đường ra biển

Tìm kiếm ngư dân mất tích trên đường ra biển
TPO - Rạng sáng, chủ tàu đánh thức các thuyền viên dậy để ra lưới đánh cá và tá hỏa phát hiện một thuyền viên mất tích. Công tác tìm kiếm lập tức được tiến hành.

Ngày 20/2, thông tin UBND xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu, (Nghệ An) cho biết, một ngư dân thuộc địa bàn trong quá trình ra khơi đánh cá bị rơi xuống biển mất tích.

Theo đó, vào khoảng 23h (ngày 19/2), tàu cá mang BKS NA 94439 TS, công suất trên 700 CV của anh Đào Văn Hùng, trú tại xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu ra khơi đánh cá. Đến khoảng 4 giờ (ngày 20/2), anh Hùng đánh thức các thuyền viên dậy để bắt đầu ra lưới. Tuy nhiên, mọi người không thấy ngư dân Phạm Văn Nam trên thuyền.

Tìm kiếm ngư dân mất tích trên đường ra biển ảnh 1 Người thân gia đình nạn nhân mong ngóng thông tin tìm kiếm. - Ảnh: Nguyễn Hải.

Ngay lập tức, anh Đào Văn Hùng báo tin về Đồn Biên phòng Lạch Quèn (Bộ đội biên phòng Nghệ An) đề nghị hỗ trợ tìm kiếm. Hiện, phạm vi tìm kiếm được mở rộng khoảng cách 30- 40 hải lý, gần khu vực đảo Hòn Mê. Được biết, ngư dân Phạm Văn Nam, đã có  vợ và 2 con nhỏ (xóm Đại Tân, xã Quỳnh Long).

Hiện, công tác tìm kiếm thuyền viên mất tích đang được tiến hành.

MỚI - NÓNG
Sẽ thanh tra nhóm cổ phiếu diễn biến bất thường, xử nghiêm nếu thao túng giá
Sẽ thanh tra nhóm cổ phiếu diễn biến bất thường, xử nghiêm nếu thao túng giá
TPO - Về các hiện tượng có dấu hiệu đáng nghi ngại trên mạng xã hội, cũng như diễn biến một số cổ phiếu liên quan, Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) cho biết, các đơn vị giám sát, thanh tra đang phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng để tìm hiểu, nắm bắt và thu thập thông tin. Các trường hợp có dấu hiệu thao túng, làm giá cổ phiếu sẽ được chú trọng và xử lý nghiêm.

Có thể bạn quan tâm

Phản đối Trung Quốc đưa vận tải cơ Y-20 tới Trường Sa

Phản đối Trung Quốc đưa vận tải cơ Y-20 tới Trường Sa

TPO - Bộ Ngoại giao Việt Nam khẳng định việc Trung Quốc điều vận tải cơ Y-20 cất, hạ cánh trái phép tại đường băng trên đá Chữ Thập, Subi và Vành Khăn thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam đã xâm phạm chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Trường Sa, vi phạm luật pháp quốc tế.