Nghệ An cách ly người đàn ông tiếp xúc gián tiếp với bệnh nhân mắc Covid-19

Nghệ An cách ly người đàn ông tiếp xúc gián tiếp với bệnh nhân mắc Covid-19
TPO - Người đàn ông này từng tiếp xúc với chồng của một bệnh nhân dương tính với Covid-19 tại Vĩnh Phúc.
Chiều 12/2, thông tin từ bệnh viện Đa khoa Khu vực Tây Bắc Nghệ An cho biết, phía bệnh viện đang cách ly 1 nam bệnh nhân có biểu hiện ho, sốt… từng tiếp xúc gián tiếp với bệnh nhân bị Covid -19. Bệnh nhân là anh P. V. T (SN 1984), trú ở xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An.
Nghệ An cách ly người đàn ông tiếp xúc gián tiếp với bệnh nhân mắc Covid-19 ảnh 1 Bệnh viện Đa khoa Khu vực Tây bắc Nghệ An nơi bệnh nhân T. đang điều trị
Vào ngày 29/1, anh T. có tiếp xúc với chồng của một bệnh nhân dương tính với Covid-19 tại Vĩnh Phúc. Đến ngày 7/2, anh T. xuất hiện các triệu chứng như ho, đau tức ngực, rát họng, sổ mũi. Chiều tối 11/2, anh T. nhập viện tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Tây Bắc để điều trị và được đưa vào khu cách ly của Khoa Nhiệt đới. Theo Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Khu vực Tây Bắc Nghệ An - Tăng Việt Hà cho biết, hiện bệnh nhân T. đang được cách ly ở bệnh viện, bệnh mẫu của bệnh nhân này cũng đã được gửi đi xét nghiệm, khoảng 2 ngày nữa mới có kết quả.
MỚI - NÓNG
Một cổ phiếu bất động sản tăng trần tới 130%, sắp phải giải trình lần 2
Một cổ phiếu bất động sản tăng trần tới 130%, sắp phải giải trình lần 2
TPO - VN-Index đóng cửa ở mức cao nhất phiên, tăng hơn 26 điểm lên 1.032 điểm. Thị trường khởi sắc rõ rệt trong phiên chiều 29/11. Trong nhóm bất động sản, hàng chục cổ phiếu tiếp tục đua trần. Đáng chú ý, L14 tăng trần 10 phiên liên tục, từ 16/11 đến nay L14 tăng hơn 130%; L14 sẽ phải giải trình lần 2 theo quy định.