Tìm kiếm giọng ca vàng trong giới nữ doanh nhân

0:00 / 0:00
0:00
Cuộc thi Giọng ca vàng doanh nhân Happy Women 2021 lần đầu tiên được tổ chức riêng cho các thành viên của Happy Women Leader Network Global - một hội nhóm dành cho các nữ doanh nhân thành đạt. Cuộc thi vừa công bố dàn giám khảo khủng gồm nhạc sĩ Dương Trường Giang, diễn viên Minh Tiệp cùng các ca sĩ Ngọc Khuê, Bảo Trâm, Đông Hùng, Vũ Hạnh Nguyên…

Giọng ca vàng doanh nhân Happy Women 2021 do Ban sáng lập và điều hành mạng lưới Happy Women Leader Network Global và Học viện doanh nhân Happy Women tổ chức, với mong muốn động viên, khuyến khích và lan tỏa năng lượng tích cực tới các thành viên.

Tìm kiếm giọng ca vàng trong giới nữ doanh nhân ảnh 1

BTC kỳ vọng chương trình là dịp để các thành viên Happy Women Leader Network có cơ hội thể hiện tài năng âm nhạc, đam mê nghệ thuật và có những khoảnh khắc tỏa sáng trên sân khấu. Cùng với đó, sân chơi bổ ích, lành mạnh này cũng sẽ mang lại cho người tham dự những phút giây thư giãn, cũng như phát triển bản thân để đạt tới sự cân bằng trong cuộc sống. Sau những phút giây thăng hoa trên sân khấu, nữ doanh nhân sẽ có thêm sức mạnh để lãnh đạo doanh nghiệp của mình, thúc đẩy các hoạt động sản xuất kinh doanh đạt hiệu quả cao hơn.

Tìm kiếm giọng ca vàng trong giới nữ doanh nhân ảnh 2
Tìm kiếm giọng ca vàng trong giới nữ doanh nhân ảnh 3

Đối tượng tham dự cuộc thi là các thành viên mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women Leader Network. Mỗi khu vực cử đại diện ít nhất một người dự thi tiết mục đơn ca và tối thiểu 3 người dự thi tiết mục tốp ca. Nếu khu vực nào có 10 người dự thi tiết mục tốp ca sẽ được cộng điểm.

Vòng sơ khảo được tiến hành theo hình thức trực tuyến, BTC sẽ nhận clip dự thi đến hết ngày 10/12. Yêu cầu âm thanh hình ảnh rõ nét. Với các tiết mục đơn ca, khuyến khích người tham dự gửi thêm một bản demo (không can thiệp chỉnh sửa). Từ ngày 12/12, BTC sẽ đăng bài dự thi lên fanpage, để các thí sinh có thể kêu gọi bình chọn cho phần dự thi của mình. Kết quả vòng sơ khảo công bố ngày 19/12.

Tìm kiếm giọng ca vàng trong giới nữ doanh nhân ảnh 4

BTC duyệt chất lượng bài thi để đăng lên fanpage trong khoảng thời gian ít nhất 24 giờ. BGK bắt đầu chấm thi từ thời điểm bài thi được đăng tải trên fanpage đến thời điểm kết thúc chương trình. BTC căn cứ vào tiêu chí của vòng sơ khảo cùng với kết quả đánh giá và bình chọn của cộng đồng và đánh giá, bình chọn từ BGK để chọn ra các thí sinh vào chung kết.

Vòng sơ khảo sẽ chọn 20 tiết mục xuất sắc vào chung kết. Những thí sinh lọt vào chung kết dự kiến sẽ được công bố vào ngày 21/12 và chương trình biểu diễn, trao giải dự kiến diễn ra ngày 28/12. Quán quân Giọng ca vàng doanh nhân Happy Women 2021 sẽ được lựa chọn căn cứ vào kết quả bình chọn và đánh giá từ BGK cũng như điểm tương tác.

Tìm kiếm giọng ca vàng trong giới nữ doanh nhân ảnh 5

Cụ thể, 70% điểm do BGK quyết định bởi các tiêu chí: chất giọng, lựa chọn ca khúc, phong cách và trang phục biểu diễn, tính gắn kết, ý nghĩa cộng đồng, truyền cảm hứng các thông điệp của Happy Women… 30% điểm do sự tương tác và lan tỏa về chương trình của thành viên với cộng đồng.

Để đảm bảo tính minh bạch và chất lượng của cuộc thi, BTC đã mời các nghệ sĩ uy tín trong làng nhạc Việt, cùng những chuyên gia, nhà báo chuyên trách văn hóa nghệ thuật vào BGK. Trưởng BGK là Nhạc sĩ- ca sĩ Dương Trường Giang, cùng các giám khảo thành viên: ca sĩ Ngọc Khuê, Vũ Hạnh Nguyên, Đông Hùng, Bảo Trâm, diễn viên Minh Tiệp, nhà báo Mỹ Hạnh. Nữ hoàng Doanh nhân Toàn cầu Phạm Quỳnh- đồng trưởng BGK và cũng là Phó Chủ tịch sáng lập và điều hành mạng lưới Happy Women Leader Network khẳng định: Trưởng BGK nội bộ Phạm Quỳnh: “Với một thành viên Happy Women, dù bạn có tài giỏi, kinh tế mạnh đến đâu chúng tôi không quan tâm, tiêu chí quan trọng là bạn phải có tình yêu, sự cống hiến cho cộng đồng, có tâm cho đi, tích cực tham gia các hoạt động, sự kiện của Happy Women. Khi bạn tỏa sáng thì bạn cũng phải có cái tâm thiện, sẵn sàng trao đi, hành trình sau đó bạn hỗ trợ gì cho cộng đồng.

Tìm kiếm giọng ca vàng trong giới nữ doanh nhân ảnh 6

Bà Hương Ly- Trưởng BTC, Phó Chủ tịch sáng lập thường trực điều hành mạng lưới Happy Women Leader Network, Giám đốc Học viện đào tạo doanh nhân Happy Women cho biết: “Chúng tôi mong muốn chương trình là dịp đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ, tăng cường các hoạt động giao lưu văn hóa giữa các vùng, miền, tăng tính gắn kết nội bộ và kết nối chéo giữa các thành viên nhằm chào đón hoạt động thường niên Phụ nữ tài năng hạnh phúc toàn cầu Happy Women Award 2021.

Giọng ca vàng doanh nhân Happy Women 2021 không quá đặt nặng vấn đề kỹ thuật giọng hát mà chủ yếu là phong cách biểu diễn và trên hết là cảm xúc, là cách mà các thành viên thả hồn vào lời ca, tiếng hát để có thể thăng hoa trên sân khấu, thể hiện được sự rung cảm để có thể chạm đến trái tim người nghe”.

Trưởng BTC cũng cho hay, dù mới phát động nhưng chương trình nhận được nhiều sự quan tâm, hưởng ứng, háo hức và hồi hộp của các thí sinh tham dự, cũng như các nhà tài trợ trong và ngoài mạng lưới. Giọng ca vàng doanh nhân Happy Women 2021 hứa hẹn sẽ đem đến rất nhiều điều bất ngờ và thú vị.

Nhạc sĩ- ca sĩ Dương Trường Giang- Trưởng BGK Giọng ca vàng doanh nhân Happy Women 2021 cho hay: “Tôi cho rằng cuộc thi rất thú vị và ý nghĩa bởi đây là nơi các nữ doanh nhân có thể thỏa niềm đam mê trong nghệ thuật. Chắc chắn sẽ là một hình ảnh mới mẻ của các nữ doanh nhân so với công việc thường ngày của họ. Đảm trách vai trò giám khảo cuộc thi, tôi đang rất tò mò được thưởng thức những phần biểu diễn của các nữ doanh nhân khi biến hóa thành nghệ sĩ sẽ như thế nào”.

Happy Women Leader Network- mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu là tổ chức nữ lãnh đạo uy tín tại Việt Nam, được sáng lập và điều hành bởi bà Bùi Thanh Hương, hiện gồm 6.000 thành viên trên toàn cầu là các nữ quản lý tự chủ về kinh tế, tự chủ về kinh doanh cùng mục tiêu kết nối và lan tỏa ra cộng đồng thông điệp giúp phụ nữ độc lập, tự chủ và hạnh phúc.

Giám khảo Minh Tiệp: “Happy Women Leader Network là nơi hội tụ các doanh nhân doanh nghiệp nữ trẻ, tài năng, nhiệt huyết. Mọi người thắc mắc tại sao tôi là diễn viên lại ngồi chấm cuộc thi dành cho ca sĩ, thực ra mỗi người có nhãn quan khác nhau về cái hay, cái đẹp. Các ca sĩ sẽ đóng giá về giọng hát, còn cá nhân tôi sẽ đánh giá biểu cảm, cảm xúc khi hát hoặc đánh giá ở góc độ khán giả”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Xuyên Việt làm nên ‘Kỳ ẩn Việt Nam’

Xuyên Việt làm nên ‘Kỳ ẩn Việt Nam’

TPO - Viện Văn hoá Nghệ thuật Quốc gia Việt Nam phối hợp với Trung tâm Hoạt động VHKH Văn Miếu-Quốc Tử Giám khai mạc tuần lễ triển lãm tranh mang tên “Kỳ ẩn Việt Nam ”-bộ sưu tập nhiều công trình kiến trúc cổ nổi tiếng dọc đất nước.
Những bộ phim đáng xem tại Liên hoan phim Châu Âu tại Việt Nam lần thứ 21

Những bộ phim đáng xem tại Liên hoan phim Châu Âu tại Việt Nam lần thứ 21

TPO - Sau gần 2 năm vắng bóng vì đại dịch COVID-19, Liên hoan phim (LHP) Châu Âu tại Việt Nam (EUFF) lần thứ 21 sẽ được tổ chức chiếu miễn phí tại 4 tỉnh thành bao gồm: Hà Nội, Đà Nẵng, Lâm Đồng và thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 19/5 – 5/6/2022. Với lần trở lại này LHP Châu Âu trình chiếu 17 bộ phim thuộc đa dạng các thể loại đến từ những quốc gia như Ukraine, Ireland, Ba Lan, Áo, Bỉ, Bulgaria, Ý, Tây Ban Nha,...