Tiếp viên đường sắt trả lại 100 triệu cho khách để quên trên tàu

Trưởng tàu SE22 làm thủ tục trả số tiền cho khách để quên
Trưởng tàu SE22 làm thủ tục trả số tiền cho khách để quên
TPO - Trong lúc dọn dẹp toa tàu, tiếp viên đường sắt nhặt được một cái áo bên trong có 100 triệu đồng cùng mảnh giấy ghi số điện thoại nên đã báo trưởng tàu liên lạc với khách để trả lại tiền.

Ngày 19/7, Đoàn tiếp viên đường sắt Phương Nam (Công ty cổ phần vận tải Sài Gòn) cho biết, vừa trao trả số tiền 100 triệu đồng cho hành khách để quên trên tàu SE22.

Theo đó, khoảng 4h5 cùng ngày, sau khi tàu SE22 dừng ở ga Quảng Ngãi, tiếp viên Phạm Viết Hùng phụ trách toa số 7 tiến hành làm vệ sinh và thu gom đồ vải thì phát hiện tại giường số 27 có một áo khoác màu bạc, bên trong túi áo có một túi màu đen đựng tiền nên báo cho trưởng tàu.

Sau khi kiểm tra bên trong, tổ tàu xác định tổng cộng có 100 triệu đồng và một mảnh giấy ghi số điện thoại. Ngay lập tức, trưởng tàu gọi điện thoại theo số đã ghi trên giấy và xác định được tài sản là của hành khách đi từ ga Sài Gòn đến Quảng Ngãi để quên.

Do hành khách mong muốn nhận lại tiền ở ga Quảng Ngãi nên trưởng tàu SE22 đã lập biên bản bàn giao số tiền trên cho trưởng tàu SE21 để đến ga Quảng Ngãi trao trực tiếp cho người để quên.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai chưa phát huy hết tiềm năng, cần tăng tốc, đột phá

Gia Lai chưa phát huy hết tiềm năng, cần tăng tốc, đột phá

TPO - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đánh giá, tỉnh Gia Lai chưa phát huy hết tiềm năng, hạ tầng chiến lược còn hạn chế, tính tự tin vươn lên từ nội lực đã có nhưng chưa nhiều. Từ đây, Thủ tướng đề nghị tỉnh cần đẩy nhanh tiến độ, nâng cao hiệu quả đầu tư công, tránh dàn trải, chia cắt, manh mún.
Người dân Đà Nẵng xuống đường ăn mừng U23 Việt Nam vô địch

Người dân Đà Nẵng xuống đường ăn mừng U23 Việt Nam vô địch

TPO - Sau trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games kết thúc với chiến thắng của U23 Việt Nam, rất nhiều người dân ở TP Đà Nẵng đã đổ ra đường ăn mừng. Các tuyến phố chính như Trần Phú, Nguyễn Văn Linh, Võ Văn Kiệt, Bạch Đằng... đông nghịt các CĐV ăn mừng, rộn ràng tiếng hô "Việt Nam vô địch".