Tiếp viên đường sắt trả lại 100 triệu cho khách để quên trên tàu

Trưởng tàu SE22 làm thủ tục trả số tiền cho khách để quên
Trưởng tàu SE22 làm thủ tục trả số tiền cho khách để quên
TPO - Trong lúc dọn dẹp toa tàu, tiếp viên đường sắt nhặt được một cái áo bên trong có 100 triệu đồng cùng mảnh giấy ghi số điện thoại nên đã báo trưởng tàu liên lạc với khách để trả lại tiền.

Ngày 19/7, Đoàn tiếp viên đường sắt Phương Nam (Công ty cổ phần vận tải Sài Gòn) cho biết, vừa trao trả số tiền 100 triệu đồng cho hành khách để quên trên tàu SE22.

Theo đó, khoảng 4h5 cùng ngày, sau khi tàu SE22 dừng ở ga Quảng Ngãi, tiếp viên Phạm Viết Hùng phụ trách toa số 7 tiến hành làm vệ sinh và thu gom đồ vải thì phát hiện tại giường số 27 có một áo khoác màu bạc, bên trong túi áo có một túi màu đen đựng tiền nên báo cho trưởng tàu.

Sau khi kiểm tra bên trong, tổ tàu xác định tổng cộng có 100 triệu đồng và một mảnh giấy ghi số điện thoại. Ngay lập tức, trưởng tàu gọi điện thoại theo số đã ghi trên giấy và xác định được tài sản là của hành khách đi từ ga Sài Gòn đến Quảng Ngãi để quên.

Do hành khách mong muốn nhận lại tiền ở ga Quảng Ngãi nên trưởng tàu SE22 đã lập biên bản bàn giao số tiền trên cho trưởng tàu SE21 để đến ga Quảng Ngãi trao trực tiếp cho người để quên.

MỚI - NÓNG