Tiền Phong ngày 2-7 có gì chú ý?

Tiền Phong ngày 2-7 có gì chú ý?
TPO - Bộ Công Thương trấn an dư luận bằng những phép tính cho thấy việc tăng giá điên 5% không gây tác động nhiều đến đời sống người dân và doanh nghiệp.

Nhưng theo phân tích của các chuyên gia cho thấy điều ngược lại, nhất là trong bối cảnh nền kinh tế đang có dấu hiệu giảm phát. Bài trung tâm của số báo này.

Người bệnh phải chịu cảnh tiền mất tật mang khi đến chữa trị tại những phòng khám Trung Quốc và không có người bệnh nào được các phòng khám này lo… hậu sự cố. Tiếp mạch bài Phòng khám Trung Quốc tung hoành trên trang 4.

Đình chỉ thi đối với các thí sinh ghi lại thông tin nhằm gian lận. Đó là một trong những nội dung mà công điện của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT vừa được gửi tới các Chủ tịch Hội đồng tuyển sinh các trường ĐH, CĐ trên cả nước trước ngày thi. Thông tin trang 6

Nếu ca sĩ chỉ hát và diễn trên sân khấu, bạn có thể thấy họ rất hiền lành, dễ chịu. Nhưng khi họ cất tiếng nói, thì chưa biết thế nào… Bài trang 8.

Trao đổi với PV Tiền Phong, Thiếu tướng Lê Văn Cương cho rằng, những hành động vi phạm chủ quyền gần đây của Trung Quốc sẽ đánh mất hình ảnh một đất nước “phát triển hòa bình” và Trung Quốc sẽ mất nhiều hơn được. Thông tin đầy đủ trên chuyên mục Trò chuyện đầu tuần trang 3.

Như tin đã đưa, sau gần 2 năm điều tra, Công an Đắk Lắk vừa hoàn tất kết luận điều tra vụ “Dân nghèo sập bẫy cò ngân hàng”, đề nghị truy tố Nguyễn Thị Hoa cùng 7 bị can.

Đến thời điểm này, đã có 4 nạn nhân của “cò” Hoa qua đời, hàng chục gia đình khác lâm cảnh nợ nần khốn đốn. Thông tin trên trang 11.

Số báo còn chuyển đến bạn đọc những thông tin thời sự nóng hổi như: Mở rộng điều tra đường dây cá độ lớn nhất ĐBSCL; Lật xe, một nữ thượng tá công an tử nạn; 46 thí sinh nước ngoài dự thi vào Đại học Quốc gia TPHCM; Tương lai nào cho Euro? Đại gia nhà cổ…

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Theo Viết
MỚI - NÓNG