Tiền Giang: Học chung với rác

Tiền Giang: Học chung với rác
TP - Ngày 9/1, phản ánh đến đường dây nóng báo Tiền phong, các phụ huynh học sinh Trường THPT Dưỡng Điềm “cơ sở 2” tại xã Dưỡng Điềm (Châu Thành, Tiền Giang) cho biết, con em của họ đang phải học chung với rác.
Tiền Giang: Học chung với rác ảnh 1
Một góc sân trường THPT Dưỡng Điềm

Trường này có 17 lớp với hơn 595 học sinh lớp 6 và lớp 7. Trong khuôn viên trường đang có nhiều thùng nhựa lớn đựng đầy rác và rác quá nhiều nên vương vãi khắp nơi trong trường, bốc mùi hôi thối nồng nặc.

Anh Trần Trọng Nghĩa, Bí thư Đoàn TN của trường giải thích: Trước đây, mỗi khi các thùng rác đầy đã được đem đi đổ kịp thời nhưng 2 tháng nay những nơi đổ rác không được người dân cho phép nên rác mới bị tồn đọng. Nay cũng chưa biết bao giờ rác có thể được đem đi đổ. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Em nhỏ dắt xe đạp vượt sông

Dân mong có cầu qua sông Ayun

TP - Hàng trăm người dân ở thị trấn Phú Thiện, huyện Phú Thiện, Gia Lai nhiều năm qua phải liều vác xe máy, lội qua sông Ayun để tới khu vực sản xuất, trồng trọt.
Luật sư Đặng Văn Cường cho biết, không có bất cứ quy định, hay pháp luật nào quy định về dịch vụ máy gặt lúa công nghiệp.

Độc quyền, bảo kê và phá hoại máy gặt bị xử lý như thế nào?

TPO - Gần đây, các vụ việc liên quan đến độc quyền, tranh giành trong cung cấp dịch vụ gắt lúa, bảo kê, thậm chí đốt phá máy gặt công nghiệp (hay còn gọi là máy gặt đập liên hợp) vẫn liên tục xảy ra. Đây là vấn nạn phức tạp xảy ra trong nhiều năm qua nhưng các bên tham gia chưa nắm rõ các quy định pháp luật trong tình huống này.