Có 32 kết quả :

Các gara đầy ắp ô tô cũ

Bán, cầm cố ô tô nở rộ vì dịch

TP - Nhiều cá nhân, doanh nghiệp thua lỗ, vỡ nợ vì dịch COVID-19 buộc phải bán, cầm cố xe. Các ngân hàng cũng liên tục rao bán ô tô của người vay bị xiết nợ do ảnh hưởng của dịch COVID-19.
Đại ca cùng 27 đàn em nổ súng 'huyết chiến' tại tiệm cầm đồ ra hầu tòa

Đại ca cùng 27 đàn em nổ súng 'huyết chiến' tại tiệm cầm đồ ra hầu tòa

TPO - Ngày 25/5, TAND TX. Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang mở phiên Toà xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với 28 bị cáo trong vụ nổ súng, chém người ở tiệm cầm đồ Lê Thuý với các tội danh “cố ý gây thương tích", "cố ý làm hư hỏng tài sản", "tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng", "gây rối trật tự công cộng”.
90 xe mô tô các loại đang được cơ quan chức năng tạm giữ.

Tạm giữ 90 xe máy trong kho của tiệm cầm đồ ở Tiền Giang

TPO - Chiều 11/1 công an huyện Châu Thành (Tiền Giang) cho biết, hiện đơn vị này đang tạm giữ 90 xe máy các loại của một tiệm cầm đồ để điều tra làm rõ hành vi cầm xe mô tô không đúng chủ và bảo quản tài sản cầm cố không đúng nơi đăng ký với cơ quan có thẩm quyền. Vụ việc được phát hiện trên địa bàn xã Tân Hương vào sáng cùng ngày.
Lương Văn Lợi (bìa trái) bên cạnh tang vật là chiếc xe gắn máy do đối thanh niên này lấy trộm.

Quên rút chìa khóa, vừa vào nhà quay ra thì mất xe

TPO - Để xe gắn máy nhưng quên rút chìa khóa, chị Thảo vào nhà người thân tại đường Nhật Lệ (thành phố Huế) sau đó quay ra ngay thì chiếc xe không còn. Sau hai giờ truy xét, lực lượng công an thành phố Huế xác định, chiếc xe đã được kẻ gian chuyển đến một tiệm cầm đồ trên địa bàn.