Hàng chục ‘anh chị’ đâm chém loạn xạ như phim trong đêm

Hiện trường vụ việc
Hiện trường vụ việc
TPO - Trích xuất hình ảnh camera cho thấy, vào khuya 20/4, khi nhóm 5 người đàn ông ngồi uống bia trước một tiệm cầm đồ thì bất ngờ bỏ chạy tán loạn do bị một nhóm côn đồ khoảng hơn 20 người xông vào đâm chém loạn xạ.

Chiều 21/4, tin từ Công an thành phố Huế cho biết, lực lượng nghiệp vụ thuộc đơn vị này vẫn đang ráo riết điều tra, xác minh nhóm đối tượng có hành vi cầm hung khí, mã tấu xông vào một tiệm cầm đồ trên đường Nguyễn Sinh Cung truy sát người một cách hung hãn như trong phim hành động.

Vụ việc xảy ra vào khoảng gần 23h tối 20/4, tại tiệm cầm đồ Q.A2 (đường Nguyễn Sinh Cung, phường Vỹ Dạ, thành phố Huế), khiến một người trọng thương do dính hai nhát chém. Trích xuất hình ảnh camera cho thấy, thời điểm trên, khi một nhóm 5 người đàn ông ngồi uống bia trước một tiệm cầm đồ thì bất ngờ bỏ chạy tán loạn. Ngay những giây sau đó là hình ảnh hàng chục người tay cầm hung khí liên tiếp chém vào nhóm ngồi nhậu.

Không dừng lại ở đó, những tay anh chị xông vào từ bên ngoài này còn dùng bàn ghế, chén bát, vật dụng tại tiệm cầm đồ để tấn công nhóm 5 người ngồi nhậu trước đó. Một người trong nhóm 5 người ngồi nhậu do trúng 2 nhát chém vào người, mất nhiều máu nên phải đưa vào Bệnh viện Trung ương Huế cấp cứu.

Ngoài chém trọng thương người tại tiệm cầm đồ, phá hỏng xe gắn máy trong tiệm, nhóm đối tượng từ bên ngoài còn đập vỡ kính xe ô tô BKS: 75A - 103.8… của một thực khách ngồi tại một quán nhậu cạnh hiện trường vụ đâm chém.

Sau khi gây án, nhóm hơn 20 đối tượng côn đồ đã tẩu thoát khỏi hiện trường. Thông tin ban đầu, nguyên nhân vụ việc là giữa hai nhóm xảy ra mâu thuẫn từ trước.

MỚI - NÓNG