Thùy Tiên: 'Buồn vì kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu trong ồn ào'

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Thùy Tiên cho biết cô mong muốn kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 một cách tốt đẹp. Tuy nhiên, những drama xảy ra gần đây khiến người đẹp thấy buồn.

Tối 29/10, lần đầu Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ cảm xúc sau khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

Thùy Tiên khẳng định hơn 10 tháng đương nhiệm trên cương vị Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 là quãng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời cô và Thùy Tiên luôn trân trọng nó.

Cô bày tỏ mong muốn mình kết thúc nhiệm kỳ một cách tốt đẹp, tuy nhiên những ồn ào hậu cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 khiến cô buồn phiền.

Thùy Tiên: 'Buồn vì kết thúc nhiệm kỳ hoa hậu trong ồn ào' ảnh 1

Thùy Tiên buồn lòng vì nhiệm kỳ của mình kết thúc trong ồn ào. Ảnh: FBNV.

Thùy Tiên nói: "Tôi đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều nên tôi hy vọng cuộc thi kết thúc tốt đẹp để có một nhiệm kỳ hoàn hảo. Nhưng những drama gần đây là điều không ai mong muốn nên buồn cũng buồn rồi".

Thùy Tiên cho biết sau khi cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2022 kết thúc, cô có khoảng thời gian rảnh để đi thăm thú và du lịch ở Indonesia. "Mấy ngày qua, tôi đi chơi cũng không thấy vui", cô nói.

Chia sẻ về những phản ứng giận dữ của khán giả Việt Nam thời gian qua, Thùy Tiên khẳng định: "Tôi nói ra điều này không phải để kêu gọi mọi người dừng lại. Tôi không có quyền đó và tôi hiểu mọi người đang muốn bảo vệ một điều gì đó. Tôi cũng có điều muốn bảo vệ nhưng tôi không bảo vệ được nữa rồi nên đương nhiên tôi buồn".

Cô cũng nêu quan điểm trước việc khán giả bất bình về kết quả cuộc thi và cho rằng Hoa hậu Hoà bình Thái Lan Engfa Wahara được thiên vị và không xứng đáng với ngôi vị á hậu 1.

"Có thể có những kết quả không làm các bạn hài lòng nhưng chúng ta không nên chỉ trích cô gái nào cả. Chúng ta không muốn ai chỉ trích đại diện nước nhà thì cũng không nên bình luận tiêu cực về những cô gái khác", cô nói.

Người đẹp chia sẻ thêm: "Khi tức giận và chỉ nhìn mọi thứ qua bề nổi, mọi người sẽ có những lời lẽ không hay. Nhưng khi biết thêm nhiều chuyện, các bạn có thể thấy tội lỗi".

Thùy Tiên cũng khẳng định người đẹp Brazil Isabella Menin xứng đáng với ngôi vị hoa hậu. Cô là ứng viên sáng giá ngay từ những ngày đầu cuộc thi và luôn tỏa sáng, có phong độ ổn định trong suốt thời gian ở Indonesia.

Cuộc thi Miss Grand International 2022 đã kết thúc 5 ngày nhưng vẫn khiến khán giả bàn tán vì nhiều lùm xùm. Trước đó, việc người đẹp Thái Lan giành ngôi á hậu 1 khiến nhiều fan không phục. Sau đó, việc ông Nawat công khai chê ngoại hình hoa hậu Thiên Ân trên livestream làm fan Việt tức giận.

Gần đây nhất là lùm xùm giữa ban tổ chức và á hậu 5 Yuvna Rinishta. Ban tổ chức đăng thông báo tuyên bố Yuvna Rinishta từ bỏ danh hiệu. Tuy nhiên, cô cho biết mình không ký vào bất cứ giấy tờ nào.

MỚI - NÓNG
Nhiều nhà dân xuống cấp nghiêm trọng mà không được sửa chữa, xây mới. Ảnh: NN
Gần 3 thập kỷ sống mòn trong quy hoạch 'treo'
TP - Gần 30 năm qua, vì bị vướng quy hoạch treo mà hàng trăm hộ dân ở khu II đê bao (tổ dân phố 6, phường Lê Hồng Phong, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) phải sống trong những căn nhà xập xệ, dột nát, dù có tiền nhưng họ vẫn không thể sửa chữa, xây mới.