Thùy Tiên nói 4 thứ tiếng trước khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Khi chia sẻ về hành trình đương nhiệm suốt một năm qua bằng bốn thứ tiếng, Thùy Tiên đã khóc trước khi chuyển giao quyền lực cho hoa hậu kế nhiệm.

Đêm chung kết Miss Grand International 2022 diễn ra tối 25/10 tại Jakarta, Indonesia với sự tham gia của 68 thí sinh. Nguyễn Thúc Thùy Tiên xuất hiện trong đêm chung kết trong vai trò hoa hậu đương nhiệm. Cô sắp chuyển giao vương miện cho hoa hậu kế nhiệm.

Trên sân khấu, đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế diện bộ váy dạ hội lộng lẫy mang đậm dấu ấn Miss Cut-out. Cô có màn chia sẻ đầy tự hào về 3B - Body, Beauty và Brain (Thân hình, sắc đẹp và trí tuệ).

Thùy Tiên nói 4 thứ tiếng trước khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình ảnh 1

Nguyễn Thúc Thùy Tiên phát biểu bằng bốn thứ tiếng tại màn final walk.

"Ông Nawat từng nói người chiến thắng Miss Grand hội đủ yếu tố 3B gồm Body, Beauty và Brain (Thân hình - Sắc đẹp và Trí tuệ). Sau nhiệm kỳ vừa qua, tôi học hỏi được nhiều thứ để được như hôm nay. Tôi cũng đã tìm được 3B của riêng mình.

B đầu tiên là Be yourself - hãy là chính mình. Mỗi cá thể đều độc nhất và hoàn hảo theo cách riêng. Sự chỉ trích và đánh giá sẽ không thể mang lại những điều tốt đẹp. Sự không hoàn hảo chính là điều hoàn hảo nhất. Bạn là độc nhất trên thế giới này, đừng thay đổi mà hãy chứng minh nó", cô nói.

Chữ B thứ hai Thùy Tiên học được là "Be Ready" - tức là hãy sẵn sàng. Theo lời Miss Grand International 2021, cơ hội luôn xuất hiện nhưng nó chỉ dành cho những ai đủ khả năng biến hy vọng thành sự thành công.

"Nhiều người cho rằng tôi chỉ có may mắn, nhưng mọi thứ đến từ sự cống hiến và làm việc chăm chỉ hết mình của tôi. Hãy chuẩn bị tốt và luôn sẵn sàng. Khi cơ hội tới, bạn là người đầu tiên nắm lấy và biến nó thành thành công", cô chia sẻ.

Chữ "B" cuối cùng mà Thùy Tiên học được là "Be surrounded by great people" - Luôn có những người tuyệt vời bên cạnh.

"Nếu muốn đi nhanh, hãy đi một mình. Nếu bạn muốn đi xa, hãy đi cùng nhau. Tôi sẽ không thành công nếu không có sự hỗ trợ của team tại Thái Lan và Việt Nam", cô nói.

Thùy Tiên nói 4 thứ tiếng trước khi kết thúc nhiệm kỳ Hoa hậu Hòa bình ảnh 2

Thùy Tiên sáng bừng trong phần final walk với trang phục lấy cảm hứng từ cờ Việt Nam.

Sau màn chia sẻ bằng tiếng Anh, Nguyễn Thúc Thùy Tiên khóc khi gửi lời cảm ơn đến ông Nawat và bà Teresa bằng tiếng Thái Lan. Trên sân khấu, người đẹp còn vinh danh người Việt, gửi lời cảm ơn đến bà Phạm Kim Dung cùng công ty quản lý của mình tại Việt Nam bằng tiếng mẹ đẻ.

Đương kim Hoa hậu Hòa bình còn lấy lòng người hâm mộ quốc gia đăng cai bằng cách nói tiếng Indonesia. Cô nhận nhiều tràng vỗ tay từ người hâm mộ nhờ việc dùng bốn thứ tiếng trong phần chia sẻ cuối nhiệm kỳ.

Sau phần chia sẻ của Thùy Tiên, top 10 người đẹp trình diễn trang phục dạ hội, sau đó được gọi tên vào Top 5 và thuyết trình tìm ra người chiến thắng. Danh sách Top 5 gồm đại diện Brazil, Thái Lan, Indonesia, Venezuela và Cộng hòa Séc.

MỚI - NÓNG
Mưa lớn ở Nam bộ, đề phòng thời tiết cực đoan và ngập úng
Mưa lớn ở Nam bộ, đề phòng thời tiết cực đoan và ngập úng
TPO - Cơ quan khí tượng dự báo từ ngày 26 đến hết ngày 27/9, khu vực Nam bộ có mưa nhiều nơi, rải rác mưa vừa và dông, có nơi mưa to đến rất to. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh, đề phòng khả năng mưa lớn gây ngập ở các vùng trũng thấp, khu vực ven sông, ven kênh rạch.