Có 65 kết quả :

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đề nghị các cơ quan thay đổi phương thức làm việc, sớm gửi tài liệu các dự án phục vụ phiên họp.

Chủ tịch Quốc hội đề nghị rút kinh nghiệm việc chuẩn bị tài liệu phục vụ phiên họp

TPO - Mặc dù đã lùi chương trình 1 tuần, và trong thời gian giãn cách xã hội, các cơ quan vẫn phải đảm bảo công việc, tuy nhiên nhiều tài liệu dự án luật vẫn còn chậm gửi sang Uỷ ban Thường vụ Quốc hội. Đây không phải lần đầu các cơ quan chậm trễ trong việc gửi tài liệu phục vụ cho các phiên họp.
Thứ trưởng Bộ Công an Lê Quý Vương. Ảnh QH

Ý kiến trái chiều việc giám định âm thanh, hình ảnh

TPO - Ngày 10/1, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của luật Giám định tư pháp. Theo Chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Lê Thị Nga, một trong những vấn đề còn ý kiến khác nhau là việc bổ sung chức năng giám định tư pháp cho Viện Kiểm sát nhân dân tối cao.
Chủ nhiệm Uỷ ban Kinh tế Vũ Hồng Thanh. Ảnh Như Ý

Hồ sơ sân bay Long Thành nặng…hơn một tạ

TPO - “Hồ sơ chúng tôi tiếp cận hơn một tạ, mà thời gian chỉ vài ngày thì chất lượng báo cáo thẩm tra ra Quốc hội như thế nào? Báo cáo thẩm tra nội dung gì đây?”, Chủ nhiệm Uỷ ban Kinh tế Vũ Hồng Thanh cho hay.
Tổng Thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc. Ảnh Như Ý

Vẫn còn thất thoát doanh thu tại các trạm BOT

TPO - Theo Tổng thư ký Quốc hội Nguyễn Hạnh Phúc, chất lượng của một số công trình giao thông BOT còn thấp, có công trình xuống cấp nhanh nhưng chưa được bảo trì, sửa chữa kịp thời; cũng như việc thất thoát doanh thu tại các trạm thu phí vẫn còn tồn tại chưa được công khai, minh bạch...