Thương ngày nắng về P2 tập 52: Bà Nga tha thứ cho chủ tịch Long, Trang lại dứt tình chia tay Duy

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Dù bà Nga (NSƯT Thanh Quý) quyết định tha thứ và còn dặn con gái đến thăm hỏi bố Duy (Đình Tú), nhưng Vân Trang không dễ gì chấp nhận được chuyện bố của người yêu lại chính là người khiến bố nuôi của cô ra đi vĩnh viễn. Trang đưa ra quyết định khiến cả mình và Duy đều đau lòng.

Trong tập 52 bộ phim Thương ngày nắng về phần 2, bà Nga đã tha thứ cho người gây ra vụ tai nạn cho chồng mình. Biết tin chủ tịch Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) bệnh nặng, Vân Trang (Huyền Lizzie) tới thăm. Chủ tịch Long nghĩ rằng Trang tới để "tố cáo" về vụ tai nạn năm xưa. Nhưng điều khiến ông bất ngờ là Trang chỉ tới thăm hỏi và làm theo đúng nguyện vọng của mẹ Nga (NSƯT Thanh Quý).

Thương ngày nắng về P2 tập 52: Bà Nga tha thứ cho chủ tịch Long, Trang lại dứt tình chia tay Duy ảnh 1

Chủ tịch Hoàng Long nghĩ Vân Trang tới tố cáo mình là người gây ra tai nạn.

Dù ông Long tuyên bố không chịu quỳ gối trước ai, cũng chưa từng nói xin lỗi hay thắp hương cho ông Mậu, nhưng bà Nga vẫn quyết định tha thứ cho người gây tai nạn với chồng mình. "Việc xin lỗi là của ông ấy, còn việc tha thứ, buông bỏ là việc của mẹ. Cuộc đời này còn có cao xanh con ạ"- bà Nga giải thích với Vân Trang.

Tuy bà Nga đã khuyên Vân Trang tới thăm hỏi ông Long, thay cho lời nói tha thứ, nhưng Vân Trang không dễ gì chấp nhận chuyện bố của người yêu lại chính là người khiến bố mình ra đi vĩnh viễn. Nhất là khi Vân Trang đã chứng kiến cả gia đình trải qua những năm tháng cực nhọc, đau khổ sau khi ông Mậu qua đời.

Thương ngày nắng về P2 tập 52: Bà Nga tha thứ cho chủ tịch Long, Trang lại dứt tình chia tay Duy ảnh 2

Bà Nga quyết định tha thứ, khuyên Vân Trang nên đến thăm bố Duy.

"Em yêu anh, muốn gắn bó với anh... nhưng em không thể vượt qua được chuyện này. Em không thể sống như một người mất trí nhớ"- Trang đau lòng nói với Duy (Đình Tú). Duy ngỡ ngàng hỏi ngược lại Trang, chẳng lẽ không vì tình yêu của họ mà cố gắng vượt qua.

Dù được cả nhà chấp nhận và bỏ qua chuyện bố Duy là người gây tai nạn, nhưng Vân Trang không muốn ích kỉ để chạy theo hạnh phúc của bản thân. Trang quyết định nói lời chia tay với Duy. Bà Nga đau lòng khi con gái lựa chọn hi sinh tình yêu của mình.

Thương ngày nắng về P2 tập 52: Bà Nga tha thứ cho chủ tịch Long, Trang lại dứt tình chia tay Duy ảnh 3

Vân Trang nói lời chia tay với Duy.

Tập 52 bộ phim Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng lúc 21h30 ngày 1/8 trên kênh VTV3. Phim chỉ còn 3 tập nữa là kết thúc.

MỚI - NÓNG