Thương ngày nắng về P2 tập 50: Nhật Mai thuê người sát hại chủ tịch, cái kết bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhật Mai (Minh Khuê) thuê người sát hại chủ tịch, nhưng lại có diễn biến bất ngờ. Trong khi đó vụ tai nạn năm xưa của chồng bà Nga (NSƯT Thanh Quý) dần sáng tỏ. Người cầm lái đâm vào ông Mậu chính là chủ tịch Hoàng Long (NSND Tiến Đạt).

Vân Trang (Huyền Lizzie) đã âm thầm thu thập nhiều thông tin liên quan đến vụ tai nạn của bố nuôi năm xưa. Nghe con gái nhắc đến thời điểm năm 2006, bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) xác nhận chủ tịch Hoàng Long (NSND Tiến Đạt) đã gây ra vụ tai nạn giao thông khiến một người thiệt mạng. Sau đó, bố Duy thuê người đi tù thay mình. Thời điểm này trùng khớp với vụ tai nạn khiến chồng bà Nga (NSƯT Thanh Quý) ra đi.

Thương ngày nắng về P2 tập 50: Nhật Mai thuê người sát hại chủ tịch, cái kết bất ngờ ảnh 1

Trang phát hiện bố Duy chính là người gây ra vụ tai nạn năm xưa.

Vụ tai nạn đó cũng chính là vũ khí mà bà Nhung sử dụng để đàm phán, uy hiếp chủ tịch Hoàng Long. Trong cuộc nói chuyện giữa hai người trước khi chủ tịch hôn mê, bà Nhung cũng nhắc đến "vụ tai nạn năm xưa" khiến bố Duy lo lắng. Khi ở bệnh viện, Vân Trang vô tình nghe thấy Nhật Mai (Minh Khuê) khẳng định chủ tịch Hoàng Long chính là người lái xe đâm trúng ông Mậu.

Nhật Mai dùng đủ mọi thủ đoạn để chủ tịch Hoàng Long không thể tỉnh lại vạch trần âm mưu của mình. Mặt khác, Nhật Mai thao túng cổ phiếu công ty Hoàng Kim hòng ngồi vào ghế chủ tịch.

Thương ngày nắng về P2 tập 50: Nhật Mai thuê người sát hại chủ tịch, cái kết bất ngờ ảnh 2

Nhật Mai đắc ý vì ngỡ chủ tịch không thể tỉnh lại.

Trước giường bệnh, cô ta tuyên bố "Xuống suối vàng nếu gặp anh Thành, tốt nhất là ông nên nói một lời xin lỗi". Người đàn ông tên Thành rất có thể là người mà ông Long đã thuê để đi tù thay mình.

Thương ngày nắng về P2 tập 50: Nhật Mai thuê người sát hại chủ tịch, cái kết bất ngờ ảnh 3

Chủ tịch Hoàng Long tỉnh lại.

Điều khiến cô ta không ngờ tới là bố Duy đã hoàn toàn tỉnh táo. Nghe Nhật Mai nói "ghế chủ tịch sắp phải thay người", chủ tịch Hoàng Long bất ngờ mở mắt và lên tiếng "Ừ, sắp phải thay thật".

Cặp đôi Phong- Vân (Doãn Quốc Đam- Ngọc Huyền) vừa bước qua được cửa ải của bà Nga thì sóng gió khác lại ập tới. Vân Vân vô tình đọc được tin nhắn của một người phụ nữ hẹn Phong chiều hôm sau tới khách sạn. Vân bình tĩnh hỏi thử Phong chiều mai có rảnh không, Đông Phong suy nghĩ một lát rồi nói "Chiều mai anh bận rồi. Tối anh đưa em đi nhé".

Thương ngày nắng về P2 tập 50: Nhật Mai thuê người sát hại chủ tịch, cái kết bất ngờ ảnh 4

Vân Vân đọc được tin nhắn "khả nghi" trong điện thoại của Đông Phong.

Tập 50 Thương ngày nắng về phần 2 lên sóng lúc 21h30 ngày 26/7 trên kênh VTV3.

MỚI - NÓNG