Có 14 kết quả :

Quỷ ám

Quỷ ám

TP - Vụ án VN Pharma có thể còn những hồi sau gay cấn. Nhưng trước mắt là bản án cao nhất 12 năm tù dành cho sếp của doanh nghiệp “khủng” chuyên kinh doanh dược phẩm này. Theo bản án, đây là vụ án buôn lậu với toàn bộ hồ sơ kỹ thuật, văn bản thủ tục nhập thuốc (trong và ngoài nước) đều là giả.
Nhân viên y tế chuyển một bệnh nhân nhiễm Ebola tới bệnh viện ở Biankouma, Costa Rica ngày 14/8. Ảnh: AFP/TTXVN

Thử nghiệm thành công thuốc điều trị Ebola

Các nhà khoa học Mỹ và Canada, mới đây, thử nghiệm thành công thuốc điều trị virus Marburg có cùng họ với Ebola trên khỉ đuôi ngắn, mở ra hy vọng tích cực về khả năng kháng loại virus "tử thần" Ebola. Thông tin vừa được công bố trên tạp chí Science Translational Medicine của Mỹ số ra ngày 20/8.
Cấm tăng giá thuốc điều trị đau mắt đỏ

Cấm tăng giá thuốc điều trị đau mắt đỏ

TP - Hôm qua 28/9, Cục Quản lý dược có công văn gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, các bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế, các đơn vị sản xuất, kinh doanh, nhập khẩu thuốc về việc cung ứng thuốc phòng, chống dịch đau mắt đỏ.
1.000 trẻ mắc HIV mỗi ngày trên toàn cầu

1.000 trẻ mắc HIV mỗi ngày trên toàn cầu

TPO – Đây là thông tin đưa ra trong bản báo cáo có tiêu đề Đoàn kết vì tiếp cận phổ cập: Hướng tới không ca nhiễm HIV mới, không phân biệt đối xử và không người chết vì AIDS được Tổng thư ký LHQ công bố ngày 31.3.