Thứ Tư của bạn: Bọ Cạp rủng rỉnh, Bảo Bình gặp rắc rối

Hình minh họa.
Hình minh họa.
TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Bọ Cạp kiếm tiền khá tốt đó, tiền bạc chẳng túng thiếu đâu trong khi Bảo Bình có nguy cơ liên quan tới những rắc rối không đáng có.

Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương bình thường vui vẻ, hoạt bát là thế nhưng thực ra trái tim bạn rất mong manh dễ và không thể chịu đựng được những áp lực. Mỗi lần như vậy, bạn thường có xu hướng hành động thiếu cân nhắc và thường phản ứng quá lên.

Về phương diện tình cảm, đôi lúc bạn và đối phương xảy ra những xích mích, bất đồng là việc không thể tránh khỏi. Bạn nên học cách thỏa hiệp và chấp nhận với việc không một ai là hoàn hảo, thay vì cố gắng thay đổi người ấy, hãy tìm cách để cả hai cùng hòa hợp.

Việc kinh doanh buôn bán có thể giúp cho bạn tăng thêm thu nhập đáng kể cho mình. Tuy nhiên bạn cũng sẽ khá bận rộn và vất vả đó, chẳng có nhiều thời gian mà nghỉ ngơi đâu.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu nên chú ý cách nói chuyện của mình, bạn có thể làm cho một người bạn hiểu lầm. Trong công việc, nếu không thực sự hiểu vấn đề nào đó, hãy tham khảo ý kiến và sự tư vấn của đồng nghiệp trước khi tiến hành nhé. Tâm trạng của bạn trong ngày thực sự không tốt.

Mới chỉ và phút trước, chòm sao này vẫn đang hoàn toàn vui vẻ, nhưng ngay lập tức sau đó, những lý do Bạn không hiểu tại sao mình không thể bày tỏ tình cảm với người ấy, không thoải mái khi cố gắng đến gần người ấy dù thực sự thì hình bóng đối phương luôn ở trong tim bạn.

Chẳng thể nói túi tiền đang rủng rỉnh khi mà bạn không tìm được cho mình nguồn thu nhập mới. Với tình hình hiện tại, bạn chỉ đủ ăn đủ tiêu, phung phí chút là phải ăn mì tôm cuối tháng đó.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử là người rất sâu sắc trong tình cảm, bạn thích có mối liên hệ cá nhân với nhiều người khác, nhưng chắc chăn sẽ không lãng phí thời gian với những mối quan hệ bình thường. Bạn luôn biết ưu tiên cho những mối quan hệ quan trọng vì biết thời gian của mình quý giá.

Hôm nay Song Tử sẽ không cần lo lắng nhiều về vấn đề tiền bạc bởi mọi chuyện vẫn trong tầm kiểm soát, bạn không chi tiêu quá đà nên không cháy túi đâu

Dự báo hôm nay là một ngày tương đối nhàm chán, bạn quanh quẩn với công việc, điện thoại cầm lên cầm xuống cũng chẳng để làm gì. Thời tiết lạnh, không ủng hộ cho việc đi dạo, dù buồn đến mấy bạn cũng chỉ nên ở nhà, nằm nghe nhạc.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

 Bạn đang nhiệt tình quá đà rồi đó. Dù bạn chỉ muốn tốt cho mọi người nhưng điều bạn làm khiến cho mọi người cảm thấy khó chịu thì cũng nên dừng lại, đừng cố chấp làm điều không ai cần.

Trên phương diện tình cảm, chắc chắn cặp đôi nào cũng đều phải trải qua những lúc thăng trầm, không phải ai cũng có thể luôn vui vẻ với nhau. Do đó, né tránh những cuộc cãi vã không phải là điều tốt, trao đổi thẳng thắn với nhau khi cảm thấy cần thiết, để vấn đề được giải quyết triệt để.

Bạn có thể hao tổn 1 số tiền nho nhỏ để giúp đỡ người khác. Bạn không thể chịu được khi nhìn thấy người khó khăn mà không hỗ trợ họ phần nào nên thà mất tiền còn hơn nhắm mắt làm ngơ.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử muốn đặt mình vào vi trí của người khác để thấu hiểu, nhờ đó bạn biết cảm thông, thực tế và hào phóng. Thật dễ hiểu khi thành công đến với bạn một cách dễ dàng nhưng chớ nên tự cao tự đại và luôn coi mình là nhất.

Những chuyến đi bất ngờ sẽ mang về cho bạn hạnh phúc bất ngờ. Người gặp gỡ tình cờ lại trở thành người gắn bó với ta mãi về sau, đó có lẽ là điều mà trước giờ chòm sao này chưa từng nghĩ tới.

Chủ động tìm kiếm cơ hội cho mình, bạn trở thành tấm gương sáng trong mắt nhiều người xung quanh khi được cấp trên biểu dương cho tinh thần làm việc nhiệt tình và những thành quả mình đạt được.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đừng yêu cầu ai đó phải làm gì hoặc có ý định điều khiển người khác quá nhiều. Người duy nhất bạn có thể điều khiển được trong cuộc sống chính là bạn. Khi bạn ra lệnh để điều khiển hành vi của người khác chỉ khiến bạn cảm thấy khó chịu thêm.

Xử Nữ có năng lực tập trung rất cao trong hôm nay với những suy nghĩ rất hợp lý. Dó đó, đây là ngày hoàn hảo để đưa ra quyết định quan trọng hoặc thảo luận kế hoạch với người khác. Bên cạnh đó cũng nên dành thời gian cho bạn bè và đừng lãng phí bất cứ nguồn năng lượng hiện tại nào. Bạn hãy dành sự ưu tiên của mình cho những người đối xử tốt với bạn

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hôm nay có thể sẽ quên lời hứa với ai đó và đây là nguyên nhân khiến họ giận dỗi bạn. Đừng hứa quá nhiều rồi không thực hiện được khiến bạn mất bị mất đi sự tín nhiệm của mọi người, việc gì không chắc chắn thì tốt nhất là không nên hứa.

Thiên Bình hôm nay nên xem xét lại một vài mối quan hệ bạn bè cũ, nhiều người chỉ tiếp cận bạn nhằm lợi dụng bạn lúc cần mà thôi, đặc biệt là chuyện tiền bạc. Nếu không thể chịu đựng được nữa, bạn nên nói thẳng cho đối phương, đừng sợ mất đi một mối quan hệ không đáng như vậy.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Chuyện tình cảm của chòm sao ngày hôm nay khá bình yên, mặc dù bị nhiều người nói là kẻ ghen tuông quá đà, nhưng Bọ Cạp quả thực là một người chung tình, nếu đã yêu ai thì toàn tâm toàn ý yêu người ấy. Bên cạnh đó, phương diện tài chính trong ngày có dấu hiệu giảm sút. một người bạn của bạn gặp khó khăn cần bạn giúp đỡ.

Dạo này Bọ Cạp kiếm được khá tốt đó, tiền bạc chẳng túng thiếu đâu. Sự không ngoan, thông thái giúp chòm sao này đánh bật những đối thủ cạnh tranh trước đó của mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đánh giá người khác và chê bai họ sẽ không làm bạn khá lên được. Có thể bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi phê bình người khác, nhưng sau đó, lại cảm thấy vô cùng có lỗi và hối hận. Chỉ trích những người khác chỉ là một thói quen xấu tạo ra một vòng phiền toái.

Bạn không dám bày tỏ cảm xúc của mình quá nhiều bởi sợ bị từ chối. Nhưng bạn đâu biết chính vì quá dè dặt nên bạn có thể đánh mất tình yêu của mình khi người ấy đang có biết bao người theo đuổi.

Không dám đầu tư khi có cơ hội, chòm sao này dễ để tuột khỏi tay mình biết bao tiền bạc mà lẽ ra bạn có thể kiếm được dễ dàng.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cần phải nhớ rằng bản thân không thể phát triển nếu như không yêu thích những gì mình làm. Vì thế, hãy tìm ý nghĩa trong việc mình làm, bạn sẽ tìm được lý do vì sao bạn làm công việc hiện tại và tìm cách cải thiện để chúng sẽ tốt hơn mỗi ngày.

Đứng trước những áp lực của cuộc sống, đặc biệt là về chuyện tiền bạc, bạn rất muốn thu mình vào một góc và nghĩ đến sự mất mát. Quá khứ có thể đã làm cho bạn đau khổ và thiếu thốn, nhưng hiện tại và tương lai đều đang nằm trong tay bạn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có nguy cơ liên quan tới những rắc rối không đáng có. Có những ngày bạn chỉ muốn bịt tai lại và từ chối nói chuyện với mọi người, nhưng nếu điều đó xảy ra thường xuyên nó sẽ hoàn toàn phá huỷ tâm trạng của bạn. Ý kiến của bạn có thể khác mọi người nhưng hãy thử lắng nghe và tự ngẫm xem vì sao họ khác mình.

Bạn cần phải nhìn thẳng vào sự thật để từ bỏ những thứ khiến cho mình đau đớn. Song hình như Bình Nhi đang gạt bỏ hết cả những người thực sự quan tâm đến mình nữa thì phải.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ phải đối mặt với sự căng thẳng nội tâm. Có lúc đang cười nói vui vẻ lúc sau bạn đã buồn phiền ngay được. Những tư tưởng bi quan khó mà rũ bỏ cho đến khi bạn nhận ra chúng phi lí như thế nào. Hãy buộc mình phải nhìn vào thực tế, và bạn sẽ thấy rằng mọi việc không tệ như bạn tưởng.

Lời tỏ tình bất ngờ từ ai đó khiến cho tâm hồn chòm sao này như lơ lửng trên mây vậy. Nếu họ đủ chân thành, bạn có thể nhận lời yêu, nhưng đừng mải chuyện yêu đương mà quên cả công việc, học hành nhé. Mọi điều cần được dung hòa thì cuộc sống của bạn mới vẹn toàn được.

Ai cũng có những ưu điểm và khuyết điểm riêng, bởi thế đâu có ai là hoàn hảo. Hãy hiểu rõ mình là ai, thế mạnh của mình nằm ở đâu, từ đó có những quyết định đúng đắn vào thời điểm hiện tại, không để lỡ dở thời cơ hiếm có.

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm