Thủ môn Đà Nẵng bị gãy cả 2 xương ống chân, nghỉ thi đấu 1 năm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Thủ môn Thanh Bình của SHB Đà Nẵng đã bị gãy cả hai xương ống chân sau tình huống va chạm với cầu thủ bên phía Viettel. Người gác đền của đội bóng sông Hàn có thể phải nghỉ thi đấu 1 năm.
Thủ môn Đà Nẵng bị gãy cả 2 xương ống chân, nghỉ thi đấu 1 năm ảnh 1

Phút 90, Hoàng Minh của Viettel có tình huống thoát xuống rất nguy hiểm. Thủ môn Thanh Bình buộc phải lao ra phạm lỗi và không may gặp chấn thương rất nặng.

Trong đoạn video quay chậm, chân của Thanh Bình dường như đã bị gãy gập. Đó là thời điểm mà Viettel đang dẫn trước đội chủ nhà Đà Nẵng nhờ bàn thắng của Geovane. Pha phạm lỗi của Thanh Bình cũng khiến Đà Nẵng phải nhận một quả penalty.

Sau khi được sơ cứu trên sân, Thanh Bình được đưa vào bệnh viện Đà Nẵng cấp cứu. Kết quả chụp phim cho biết thủ môn này bị gãy cả xương chày lẫn xương mác và phải phẫu thuật để bắt nẹp cố định. Dự kiến, ca mổ sẽ diễn ra vào sáng ngày 15/8. Thanh Bình sẽ cần khoảng 8 tháng để hồi phục vết gãy, chưa tính đến thời gian tập luyện để trở lại sân cỏ.

Thủ môn Đà Nẵng bị gãy cả 2 xương ống chân, nghỉ thi đấu 1 năm ảnh 2
Thanh Bình được sơ cứu trước khi đưa đến bệnh viện. Ảnh: Tuổi Trẻ

Với nền y học thể thao đang ngày một hiện đại, Thanh Bình vẫn có cơ hội thi đấu trở lại như trường hợp của Hùng Dũng. Tuy nhiên, cầu thủ này năm nay đã 36 tuổi nên sẽ gặp nhiều khó khăn hơn.

Trước mắt, thủ môn Tuấn Mạnh nhiều khả năng sẽ thay thế Thanh Bình đứng trong khung gỗ SHB Đà Nẵng. Tuấn Mạnh được tung vào sân thay Thanh Bình trong trận gặp Viettel nhưng không thể cản phá pha sút phạt đền.

MỚI - NÓNG